web analytics

Lakers với các cựu chiến binh bóng rổ

Lakers với các cựu chiến binh bóng rổ

LeBron James đã có buổi sáng từ buổi tập của Lakers .

Nói chung, cảm giác của Frank Frank Vogel .

Và anh dự định sẽ sử dụng một cách tiếp cận tương tự cho tất cả những người chơi kỳ cựu của mình.

Đây sẽ là ngày này qua ngày khác. Đó không phải là một kế hoạch dài, được đặt ra, mà ông Vogel nói. Bạn chỉ cần tiếp tục gặp đội ngũ y tế. Đôi khi tôi sẽ đến đội y tế và nói, ‘Này, bạn biết gì không? đó là ngày thứ ba Chúng tôi đã có ba thực hành trong hai ngày qua. Những người này sẽ rất nhiều cho những người bị đau cơ. 

Xem thêm các lớp học bóng rổ chuyên nghiệp>> http://trungtamthethaotuoitre.com/dao-tao-bong-ro/

Các Lakers có hai hoạt động vào thứ Bảy và một vào chủ nhật. James đã thực hiện tất cả các thực hành vào thứ bảy và hầu hết các ngày chủ nhật. Nhưng Vogel đã kéo anh ta vào phần muộn trong buổi tập luyện vào Chủ nhật để cho anh ta nghỉ ngơi, anh ta nói. Huấn luyện viên cũng có kế hoạch bảo tồn phút của James trong thời gian bầu cử.

Jared Dudley cũng bị loại khỏi buổi tập hôm thứ Hai và đang điều trị chứng đau đầu gối, mà Vogel mô tả là công cụ trại huấn luyện bình thường.

Lakers có sáu cầu thủ lớn hơn 30 tuổi: James, Dudley, Danny Green , Rajon Rondo , JaVale McGee và Dwight Howard . Vogel cho biết anh có kế hoạch xem tất cả cách sử dụng của họ.

Thể chất của Howard

Howard đã thiết lập một giai điệu về thể chất trong thực tiễn của họ và nó đã thu hút sự chú ý của Vogel.

Bạn có thể sở hữu mọi vật chất để mọi người biết rằng tôi sẽ ở đằng sau họ, họ có thể tin tưởng tôi ở đó, đặc biệt là về phòng thủ, ông Howard Howard nói. Sau đó, vi phạm, chỉ cần đảm bảo rằng họ thấy rằng tôi sàng lọc kỹ lưỡng, rằng tôi lăn mạnh vào rổ. Chỉ cần làm tất cả những điều nhỏ nhặt. Đó là tất cả về việc xây dựng niềm tin và hóa học, và đó là cách bạn làm điều đó.

Howard đang có một hợp đồng không được bảo đảm với Lakers và đang cạnh tranh cho vai trò khởi đầu với McGee. Mỗi người chơi đã có thời gian với James và Anthony Davis và điều đó có thể sẽ tiếp tục cho đến khi Vogel chọn một người bắt đầu.

Tôi nghĩ rằng Dwight và JaVale, họ đã rất tốt nếu không tuyệt vời kể từ khi các hoạt động bắt đầu, từ James James nói. Tôi yêu những gì họ có thể làm, vì vậy đó là hai người nổi bật.

Khoảng cách cho một game bắn súng
Trong nhiều năm, Lakers cần những xạ thủ và trong lần phản kháng này cuối cùng họ cũng có được một số.

Trong số những người chơi được kỳ vọng sẽ giúp Lakers trong bộ phận đó có Green, người đã thực hiện 46,5% các cú đánh của anh ấy năm ngoái, bao gồm 45,5% nỗ lực ba điểm của anh ấy.

Chơi với James và Davis có thể là một lợi ích cho những người chơi như Green, cung cấp không gian để giúp họ làm việc.

Tôi đã thấy một số thứ đó [Thứ bảy], anh nói Green, người chơi trong đội đầu tiên với James và Davis trong buổi tập đầu tiên của Lakers. Đây là một điều tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng [Chủ nhật], nó đã khác. Chúng tôi đã chuyển lên các đội. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có các nhóm khác nhau. Tôi thích chơi với [Rondo]. Anh ấy thật tuyệt vời và tuyệt vời với việc tìm kiếm các chàng trai, tấn công và tạo ra những đường chuyền. Vì vậy, rất nhiều mối đe dọa. Tôi nghĩ mọi người đều hào hứng với những gì chúng ta có thể làm.

Ngược lại, khả năng bắn súng của Green sẽ tạo không gian cho đồng đội của anh ta. Anh tin rằng anh có thể bất kể vai trò của anh là gì.

Tham khảo>> Kỹ thuật bóng rổ từ cơ bản đến nâng cao

Công việc của tôi là lên không gian sàn, Green Green cho biết. Có những thứ mà tôi chỉ cần ra khỏi đó và làm. Đó là công việc của tôi và công việc của tôi không phải là tìm ra danh sách. Thật khó khăn. Huấn luyện viên của chúng tôi, anh ấy có rất nhiều trong tay năm nay với rất nhiều cầu thủ tài năng để tìm ra đội hình là gì, ai sẽ bắt đầu, ai sẽ chơi trong vài phút. Nhưng đó là một vấn đề tốt để có.

Chia Sẻ