web analytics

Park đặt tên Minh Long cho U23 Việt Nam

Park đặt tên Minh Long cho U23 Việt Nam

HLV trưởng Park Hang-seo của Việt Nam đã gọi đội hình của mình là Keys Minh Long đến đội hình của mình để chuẩn bị cho trận chung kết của giải vô địch AFC U23 2018.

Xem thêm: Dạy bóng đá

Cầu thủ 22 tuổi này cũng được đề cử cho đội U23 tham gia giải bóng đá M-150 Cup ở Thái Lan nhưng trước khi lên đường, Long đã bị chấn thương nên anh đã bỏ lỡ sự kiện này.

Tại Thế vận hội Đông Nam Á ở Malaysia hồi tháng Tám, Long bị chỉ trích sau những sai lầm dẫn đến thất bại 3-0 của Việt Nam đối với Thái Lan, đánh bại cả hai bên trong giải đấu.

Bên cạnh Long, huấn luyện viên Hàn Quốc còn gọi cho hậu vệ trẻ Nguyễn Thành Chung của Hà Nội.

Trong những tin tức khác, Phan Văn Long đã trở lại Đà Nẵng bởi vì ông không thể phục hồi sau chấn thương trước khi sự kiện mở ra.

U23 Việt Nam sẽ có một trận đấu thân thiện với Ulsan Hyundai của Hàn Quốc vào ngày 21 tháng 12. Sau đó, đội sẽ bay sang Trung Quốc để tham gia một trại huấn luyện.

Vòng chung kết AFC Championship sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 27 tháng giêng tại bốn thành phố ở tỉnh Jiangshu là Changzhou, Kunshan, Jiangyin và Changshu.

Việt Nam sẽ tổ chức trận đấu Nhóm D mở đầu với Hàn Quốc vào ngày 11/1 trước khi tham gia vào Australia và Syria vào ngày 14 và 17 tháng 1.

Xem thêm: Day bong ro

Chia Sẻ