web analytics

Paulo Dybala chưa trưởng thành

Paulo Dybala chưa trưởng thành

Trong khi Glenn Murray đang tweet sôi nổi sau khi có 11 bàn thắng ở Premier League, anh không thể gọi anh là một cầu thủ của tuyển Anh, tưởng tượng ra sao Paulo Dybala, bị Argentina bỏ mặc dù đã ghi được 17 bàn trong Serie A trong mùa giải này. Nguyên nhân? HLV Jorge Sampaoli, HLV Argentina, có thể vô tình – nhưng có thể cố tình – gợi ý rằng các nhà phê bình của Dybala có quyền đặt câu hỏi về sự trưởng thành và trí thông minh của ông ấy “Thật khó để Dybala quen với hệ thống của chúng tôi.

Thông điệp từ Sampaoli cho cả Dybala và Mauro Icardi đều tàn nhẫn – đã quá muộn để họ có thể nô đùa trước World Cup. Cơ hội duy nhất của Dybala chắc chắn sẽ chứng minh được tính thần kinh và hiệu quả của ông trên sân khấu lớn nhất; làm thế nào ông có thể không chọn một người chiến thắng Champions League? Anh ấy đã vô danh nhưng sau đó đã ghi một bàn thắng quan trọng tại Wembley để đánh bại Tottenham. Đó là mục tiêu Champions League đầu tiên của anh trong mùa giải sẽ bị lãng quên nếu anh ấy có trận đấu với Real Madrid.

Bây giờ bạn đã biết rằng đó là một thảm hoạ. Những bức ảnh hoang dã và lối đi hẻm mù được theo sau bởi không có một nhưng hai thẻ vàng ngu ngốc. Để được đặt cho lặn là bất cẩn; để thêm một thẻ vàng với một gợi ý chân cao tại stupidity. Những ai muốn so sánh anh với Lionel Messi – và có rất nhiều khi anh ghi 10 bàn trong 6 trận đầu tiên của Serie A mùa giải này – nên xấu hổ. Anh đã được xếp hạng 14 trong danh sách 100 cầu thủ hàng đầu thế giới vào giữa tháng 12 và có vẻ hào phóng vô cùng. Tốt hơn so với Antoine Griezmann? Tốt hơn Mo Salah? Tốt hơn Christian Eriksen? Bốn tháng có thể là một thời gian dài khủng khiếp trong bóng đá.

“Ông ấy sẽ thất vọng vào ngày hôm nay, bởi vì ông ấy là một trong những cầu thủ được nhận huy chương”, Rio Ferdinand nói. Thất vọng? Anh ta nên bị tàn phá. Khi được công nhận quốc tế và giải thưởng cá nhân vào năm 2018, bạn cần tạo ấn tượng về Champions League hoặc World Cup; anh ấy đã xấu hổ trong một và rất khó có thể chơi trong khác.

Năm 2016, Dybala được đặt tên trong đội thứ năm FIFA FIFPro World XI (người đã biết điều đó) cùng với Serge Aurier, Hector Bellerin và Jamie Vardy; năm 2017, anh được thăng đội thứ hai và tìm được chính mình trong cùng một công ty như Paul Pogba, Luis Suarez và Isco ; anh đã vươn tới vị trí thứ hai của các cầu thủ sau Messi, Ronaldo và Neymar. Bây giờ, không có cơ hội quảng bá thêm nữa vào cuối mùa giải. Thật vậy, có vẻ như không có hy vọng về việc chuyển tiền lớn cho một người khổng lồ trong Champions League mà anh ấy đã từ chối không ra sân vào tháng Mười Một.

“Tôi muốn giành chiến thắng mọi thứ bây giờ,” anh nói. Nhưng anh ta sẽ phải chờ đợi mọi thứ trừ một lần tăng gấp đôi trong nước. Thời gian của ông là hoàn toàn không phải bây giờ.

Chia Sẻ