web analytics

Pereira giải thích lý do mình phải rời Man United

Pereira giải thích lý do mình phải rời Man United

Andreas Pereira rời Manchester United để Valencia tìm kiếm bóng đá của đội một.

Pereira dự kiến ​​sẽ thi đấu cho United trong mùa giải này, với Jose Mourinho từ bỏ kế hoạch cho mượn .

Tuy nhiên, tiền vệ này đã lựa chọn tham gia Valencia vào cho mượn, và là một tính năng thường xuyên trong đội hình cho vị trí thứ hai của La Liga.

Mourinho chỉ trích sự lựa chọn của mình để rời Old Trafford, mô tả nó như là một quyết định khiến anh “thất vọng” .

Được hỏi bởi ESPN FC về mối quan hệ của anh ấy với Mourinho, Pereira trả lời: “Chúng tôi có một mối quan hệ tốt. Chúng tôi thường nói bằng tiếng Anh ở phía trước nhóm, nhưng đôi khi, nếu chúng tôi ở một mình, bằng tiếng Bồ Đào Nha, như khi anh ấy tức giận!

“Anh ấy khuyến khích tất cả mọi người nói bằng tiếng Anh, mặc dù nếu có một cầu thủ không nói tiếng anh tốt như vậy thì anh ta sẽ giải thích bằng tiếng Tây Ban Nha. Anh ấy biết nhiều ngôn ngữ khác nhau. “

Về quyết định rời Valencia, anh nói thêm: “Tôi đã không thể trở thành cầu thủ khởi đầu cho United trong mùa giải này.

“Tôi cảm thấy rằng bằng cách đến đây tôi sẽ chơi thêm vài phút. Bằng cách chơi tôi sẽ trở nên tốt hơn, tôi sẽ tiến triển. Đó là tốt hơn là trên băng ghế dự bị, nơi tôi nhận được nản lòng và nó bắt đầu làm việc chống lại tôi. Ở đây, tôi đang chơi, tôi hạnh phúc và tôi trở nên tốt hơn.

“Người ta thấy đó, United thấy điều đó, và điều đó sẽ giúp tôi, Valencia và Manchester United. Nếu tôi trở lại sau đó tôi sẽ là một cầu thủ tốt hơn. Tôi đang bị áp lực ở đây, nhưng theo một cách tích cực.

“Tôi chơi với các đội lớn ở sân vận động lớn. Chúng tôi đứng thứ hai trong bảng xếp hạng. “

Chia Sẻ