web analytics

Rashford mở ra cuộc đấu với vị trí yêu thích

Rashford mở ra cuộc đấu với vị trí yêu thích

Marcus Rashford tin rằng cuộc đấu với Anthony Martial là tốt cho tất cả mọi người ở Manchester United – mặc dù thiếu niên nhìn nhận mình như một tiền đạo chứ không phải là một người đàn ông rộng.

Đội bóng của HLV Jose Mourinho đã có một khởi đầu tốt đẹp trong chiến dịch này, bước vào vòng loại World Cup thứ hai của Manchester City ở Premier League với mục tiêu khác biệt.

Rashford đến Anh trong trận đấu với tinh thần cương quyết để trở lại đội hình xuất phát của United bằng cách cung cấp hai trợ giúp trong chiến thắng 4-0 trước Bờ Biển Ngà với Crystal Palace.

Martial đã hỗ trợ riêng của mình sau khi thay thế người 19 tuổi, với bộ đôi đang chuẩn bị cho một chuyến đi bắt đầu trong suốt những tuần đầu của chiến dịch – sự cạnh tranh dường như đem lại lợi ích cho cả hai người chơi.

“Không có nó, bạn không cải thiện,” Rashford nói. “Các cầu thủ trẻ cần loại môi trường xung quanh họ.

“Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều thích bóng đá của chúng tôi vào lúc này, cả hai chúng tôi đều có tiếng nói của chúng tôi trong các trận đấu, và điều đó tốt cho chúng tôi, tốt cho người quản lý, tốt cho đội bóng”.

Sự vươn tới vị trí cao của Rashford đã được ghi nhận rõ rệt, cũng như những đức tính của những người cạnh tranh cho vai trò tiền vệ trung tâm cho câu lạc bộ và đất nước.

Bộ đôi trong Harry Kane và Romelu Lukaku cung cấp sự cạnh tranh khá lớn, nhưng Rashford vẫn giữ đầu và làm việc chăm chỉ.

“Đó không phải là trong tay tôi,” Rashford nói. “Nếu tôi không chơi ở đó, tôi không chơi ở đó.

“Nhưng bất cứ nơi nào tôi chơi, tôi cũng cố gắng có được những kết quả tương tự. Rõ ràng bạn phải làm điều đó theo một cách khác nhưng đó không phải là quyết định của tôi. “

Khi được hỏi anh có đóng vai trò trung tâm hay không, anh nói thêm: “Tôi là một tiền đạo, nhưng nếu bạn phải chơi ở những nơi khác để chờ đợi thời gian của mình, vậy nên làm thế nào.”

Rashford có lẽ sẽ không dằn vặt khi được lên đường học tập.

Có nhiều khả năng được tìm thấy đi bộ con chó của mình hoặc chơi trên PlayStation hơn là bỏ chạy quanh Manchester, rõ ràng là làm thế nào các câu lạc bộ đã giúp biến tiềm năng thành tài năng.

“Huấn luyện là rất tốt, nhưng họ cũng cố gắng biến bạn thành người tốt cũng như những người chơi giỏi”, Rashford nói.

“Tôi có thể nói rằng đó là về sự tôn trọng mọi người, bất kể họ là ai hay họ đang làm gì. Đó có thể là đường cơ sở bạn phải có cho dù bạn ở độ tuổi nào.

“Chỉ cần có một mình mà có thể giúp bạn có một chặng đường dài. Đó là thông điệp chính họ cung cấp cho bạn. United rất giỏi về khả năng nuôi dưỡng.

“Có rất nhiều ví dụ khác nhau tôi có thể cung cấp cho bạn cách họ giữ cho chúng tôi căn cứ.”

Đi đến trường Ashton-on-Mersey, nơi các học viên của United được giáo dục cùng nhau, chắc chắn đã giúp đỡ, cũng như mức độ tôn trọng được huấn luyện viên truyền cho.

Rashford cho biết: “Nếu bạn thắng một trận đấu bằng một cách vô lý, rõ ràng là những kẻ tấn công bạn có thể bắt đầu phiền phức nếu bạn đã ghi ba bàn thắng hoặc bất cứ thứ gì.

“Nhưng các huấn luyện viên sẽ nói rằng bạn đang đánh bại họ nhưng vẫn cho họ sự tôn trọng. Họ khoan rằng vào bạn từ rất, rất trẻ tuổi. “

Chia Sẻ