web analytics

Ross Miner bị từ chối tại Thế vận hội sắp tới

Ross Miner bị từ chối tại Thế vận hội sắp tới

Ross Miner đã bị một hội thẩm tuyển chọn Skating Skate của Hoa Kỳ tổ chức vào Chủ nhật, vài giờ sau khi anh thi đấu tại giải vô địch Mỹ.

Xem thêm: Day bong ro

Ngôi sao tuổi teen Nathan Chen, người đã tăng gấp bốn lần nhảy để bảo vệ vương miện Hoa Kỳ hôm thứ bảy tại San Jose và vẫn không bị đánh bại trong mùa giải này, đứng đầu nhóm người Mỹ cho Pyeongchang, bao gồm cả thanh thiếu niên vị thành niên Vincent Zhou, như Chen, con của người nhập cư Trung Quốc, và vị trí thứ tư Adam Rippon, nhà vô địch Mỹ năm 2016.

Miner đã tăng từ thứ năm sau chương trình ngắn với một chiếc ván trượt băng miễn phí mạnh vào thứ bảy để kết thúc thứ hai nhưng nó không đủ thuyết phục được ủy ban tuyển chọn mà anh xứng đáng có mặt tại Hàn Quốc trên Zhou hoặc Rippon.

Đây là cuộc tranh cãi lựa chọn thứ hai trong nhiều ngày tại giải vô địch Mỹ, với cựu huy chương bạc thế giới Ashley Wagner đã rời khỏi đội sau khi kết thúc ở vị trí thứ tư.

Selectors vào thứ Bảy kết thúc với việc kết thúc bục của phụ nữ để quyết định các điểm gửi Bradie Tennell, Mirai Nagasu và Karen Chen đến Pyeongchang.

Wagner được mệnh danh là một người thay thế nhưng Miner chỉ được xếp vào danh sách là người thay thế thứ hai sau Jason Brown.

Chen, 18 tuổi, đã giành hai danh hiệu Grand Prix Series và Grand Prix cuối cùng của mùa giải này và là người duy nhất trên thế giới được cho là đã có 5 kiểu nhảy tăng gấp bốn lần trong sự cạnh tranh toàn cầu.

Zhou, người đã trượt băng ở quê nhà, là người Á hậu năm ngoái của Mỹ và nhà vô địch thế giới năm 2017.

Rippon đã đứng thứ hai tại hai sự kiện Grand Prix mùa giải này và đứng thứ 5 trong trận chung kết Grand Prix.

Madison Hubbell và Zachary Donahue đã vượt qua vương miện nhảy băng quốc gia đầu tiên của họ vào Chủ nhật sau khi ba lần hoàn thành vòng chung kết. Điểm số nhảy miễn phí của họ là 118,02 đã cho họ tổng cộng 197,12 và phóng lên họ qua ba huy chương thế giới Maia và Alex Shibutani.

“Shib Sibs” – người chiến thắng của bạc thế giới vào năm 2016 và đồ đồng thế giới năm 2011 và 2017 – đã dẫn đầu bởi hơn ba điểm sau một điệu nhảy ngắn tuyệt vời.

Tuy nhiên, sự vấp ngã nhẹ nhàng của cô đã khiến họ phải trả giá bằng vũ điệu tự do và nhà vô địch Mỹ hai lần bảo vệ đã hoàn thành với tổng số 196.93 điểm, treo cho bạc trước Madison Chock và Evan Bates.

Tuy nhiên, ba bộ đôi hầu như chắc chắn sẽ mang hy vọng của Mỹ tại Pyeongchang, nơi mà người dân Canada Tessa Virtue và Scott Moir cùng với Gabriella Papadakis và Guillaume Cizeron của Pháp được kỳ vọng là những ứng cử viên hàng đầu.

Selectors cũng đặt tên Alexa Scimeca-Knierim và Chris Knierim cho các cặp đôi Mỹ duy nhất ở Pyeongchang.

Xem thêm: Day bong da tre em

Chia Sẻ