web analytics

Sông Lam Nghệ An thắng trận thứ hai tại AFC Cup

Sông Lam Nghệ An thắng trận thứ hai tại AFC Cup

Hai đội tuyển quốc gia dưới 23 tuổi ghi bàn để giúp Sông Lam Nghệ An đánh bại Johor Darul Ta’zim 2-0 trong trận đấu thứ hai của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) Cup H ở thành phố Vinh vào thứ Tư.

Bạn quan tâm: Day bong da tre em

Với 2 trận thắng từ 2 trận, đội tuyển Việt Nam đứng đầu bảng khi đội duy nhất giành được tất cả các trận đấu.

Johor Darul Ta’zim, người đã giành chức vô địch Super League Malaysia trong bốn năm liên tiếp từ năm 2014, đứng thứ hai với một chiến thắng và một mất mát.

Các nhóm khác của nhóm là Tampere Rovers và Persija Jakarta đã chơi trong một trận đấu hôm thứ tư thứ tư.

Sau 23 phút thi đấu, Phan Văn Đức đã mở tỉ số cho đội khách.

Đức đã nhận được một đường chuyền dài từ Hồ Khắc Ngọc trong hộp của Johor Darul Ta’zim và tiền vệ trung tâm lọt qua thủ môn Farizal Marlias.

Đồng đội của anh, Phạm Xuân Mạnh, ghi thêm 2-0 vào cuối hiệp hai.

Bắt đầu từ một cuộc phản công, sau khi ba quả bóng chuyền đến Lê Thế Cường, người chạy tới chiếc hộp và chơi lại cho Mạnh, người đã bắn phá Marlias.

Trước đó, Sông Lam Nghệ An bỏ lỡ hai cơ hội để mở rộng sự dẫn dắt của họ.

Đức đã có cơ hội khi anh ấy là một với Marlias. Ông đã thành công lobbed các thủ môn Malaysia, nhưng hậu vệ Hariss Harun đã được nắm giữ để rõ ràng bóng.

Johor Darul Ta’zim cũng đã có những nỗ lực trong hiệp đầu tiên nhưng không ai có thể tìm thấy lưới của Sông Lam Nghệ An.

Nửa hai là khó khăn hơn cho du khách khi các máy chạy tràn lan trên quầy.

Những cơ hội tốt nhất của đội khách đã rơi vào tay cựu vô địch thế giới Luciano Figueroa của Argentina với cú đá miễn phí 82 phút buộc Lê Văn Hùng nhảy vào cứu nguy.

Trận đấu tiếp theo của cả hai đội diễn ra vào ngày 6 tháng 3, khi đội tuyển Sông Lam Nghệ An Persija Jakarta trong khi Darul Ta’zim sang Singapore để tham dự Tampines Rovers.

Bạn quan tâm: Lớp học bóng rổ

Chia Sẻ