web analytics

Tầm quan trọng của Sterling đối với nước Anh

Tầm quan trọng của Sterling đối với nước Anh

Eric Dier tin rằng không có cuộc tranh luận nào về màn trình diễn của đồng đội Anh, Raheem Sterling tại World Cup, ca ngợi sự tiến bộ của một giải đấu tuyệt vời.

– Xem thêm: Học bóng đá cơ bản

Giữa những lễ mừng vui mừng chào đón đội tuyển Anh đến bán kết ở Nga, Sterling dường như đóng vai trò như một cột thu lôi – một cầu thủ có đóng góp chia tay ý kiến.

Ba ông chủ của Sư tử Gareth Southgate đã đặt một lượng lớn niềm tin vào cầu thủ 23 tuổi này, bắt đầu anh ta trong mọi trận đấu ngăn chặn thất bại trước Bỉ khi anh ta nghỉ ngơi vài người đàn ông chủ chốt.

Tốc độ của Sterling và sự sẵn sàng để chạy ở hàng phòng thủ đối lập đã là một phần quan trọng trong mối đe dọa tấn công của nước Anh, nhưng sự dứt điểm rụt rè của anh đã làm thất vọng một số người hâm mộ.

Dier, mặc dù, khẳng định câu hỏi về giá trị của mình sang một bên là một cá trích đỏ.

“Thái độ của Raheem thật tuyệt vời, đạo đức nghề nghiệp của anh ấy cũng rất tuyệt vời. Anh ấy đưa rất nhiều cho đội bóng, ”tiền vệ Tottenham nói.

“Anh ấy có chất lượng sở hữu, liên kết chơi, làm cho chạy ở phía sau và ra khỏi bóng công việc của mình-tỷ lệ là đáng kinh ngạc.

“Thật rõ ràng khi xem bạn có xem lại tất cả các trò chơi của chúng tôi cho đến bây giờ tầm quan trọng của anh ấy đối với đội bóng hay không. Tôi nghĩ anh ấy đã có một giải đấu tuyệt vời cho đến nay và hy vọng rằng có thể tiếp tục trong tuần tới. ”

Sterling đó là một mình trong việc thu hút một số lời chỉ trích – mặc dù pha trộn với nhiều lời khen ngợi – đại diện cho sự tiến bộ đáng kể từ hai năm trước đây.

Quay lại sau đó Anh vừa bị bán phá giá Euro 2016 bởi Iceland và dường như đã mất đi bất kỳ dấu hiệu thiện chí nào từ hầu hết các phần của cơ sở người hâm mộ của họ.

Dier đã đánh bại sự thất bại đó như bất cứ ai và thừa nhận xem sự thành công bất ngờ của những tuần gần đây như sự cứu chuộc.

“Sau trận đấu Iceland, chúng tôi biết rằng mọi thứ cần phải thay đổi”, anh nói.

“Đó là một khoảnh khắc cực kỳ đáng thất vọng và chúng tôi biết rằng chúng tôi không thể để điều đó xảy ra lần nữa. Chúng tôi biết rằng chúng tôi chỉ có thể sửa đổi cho điều đó, và đó là những gì chúng tôi đã cố gắng làm.

“Chúng tôi đã đặt mọi thứ vào đúng chỗ, chúng tôi đã học được từ những sai lầm của chúng tôi, đó là điều quan trọng nhất, và chúng tôi đã làm đúng.

“Chúng tôi đã nhìn thấy cách đất nước đã có đằng sau chúng tôi và hạnh phúc chúng tôi đang đưa ra và nó là tuyệt vời để là một phần của.

“Chúng tôi thực sự hài lòng với nơi chúng tôi đang ở nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể tiếp tục cuộc hành trình tuyệt vời này.”

Để làm như vậy, và kết thúc trận chung kết World Cup đầu tiên của họ trong 52 năm, Anh sẽ cần phải nhìn thấy một bên Croatia đã đè bẹp Argentina trong vòng bảng và Đan Mạch và Nga trên chấm phạt đền để đạt được bốn cuối cùng.

Cựu tiền đạo của Real Madrid, Luka Modric và Ivan Rakitic của Barcelona là hai trong số những người chủ chốt của họ, và Dier hoàn toàn nhận thức được tài năng của họ ở hàng tiền vệ.

“Họ là hai cầu thủ tuyệt vời, cầu thủ đẳng cấp thế giới ở vị trí của họ,” ông nói.

“Mọi người đều biết điều đó nhưng hy vọng chúng tôi có thể thực hiện công việc của mình vào thứ Tư với tư cách là một nhóm và các cá nhân và chứa chúng.

“Rakitic tôi đã không chơi với nhưng tôi đã chơi với Modric hai lần trong năm nay tại Champions League và mọi người đều biết những gì anh ấy đã làm ở Premier League.

– Xem thêm: Trung tâm dạy bóng rổ ở Hà Nội

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời có thể tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu và tôi nghĩ anh ấy đã là một trong những cầu thủ xuất sắc cho đến nay tại World Cup này.”

Chia Sẻ