web analytics

Thái Sơn Nam vào tứ kết

Thái Sơn Nam vào tứ kết

Thái Sơn Nam đánh bại Al Dhafra 2-0 trong trận chung kết của đội AFC Futsal Club của bảng A hôm qua tại sân vận động Phú Thọ Indoor Stadium tại TP.HCM.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ trẻ em

Chiến thắng mỏng đã giúp đội bóng hoàn thành mục tiêu đầu tiên của mình trong việc đưa ra tứ kết của giải đấu.

Trước trận đấu, đội tuyển Việt Nam biết rằng họ cần một chiến thắng chống lại các nhà lãnh đạo nhóm từ UAE để đủ điều kiện cho vòng tiếp theo.

Thái Sơn Nam đã thể hiện sự quyết tâm cao khi bắt đầu trận đấu, tận dụng hết khả năng chơi bóng tại nhà.

Cả hai bàn thắng được ghi bởi nhập khẩu của Iran Hossein Tayyebi trong 7 ngày và 16 ngày phút, thứ hai trong số đó được ghi trên quầy.

Trong hiệp hai, trận đấu mở màn đáng kể, với Thái Sơn Nam ở chân trước trong 10 phút đầu tiên. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Miguel Rodrigo lại mất nhiều cơ hội để ghi bàn.

Vào cuối hiệp hai, Al Dhafra đã tập trung vào áp lực nhưng không thể ghi bàn vào lưới, để lại chiến thắng của đội Việt Nam.

Sau khi kết thúc trận đấu, ba đội của nhóm A đã hoàn thành 6 điểm, với Al Dhafra và Thái Sơn Nam cùng với Erem (Kyrgyzstan). Do sự khác biệt vượt trội so với mục tiêu, phía Việt Nam và Al Dhafra có đủ điều kiện cho tứ kết, với Erem cúi đầu.

Trong trận tứ kết, Thái Sơn Nam sẽ phải đối mặt với Naft Al-Wasat (Iraq) hoặc Al Rayyan (Qatar). Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 7 tại sân vận động Phú Thọ Indoor Stadium.

Chia Sẻ