web analytics

Thanh Hóa đánh bại Phố Văn để bảo đảm chơi V.League 1

Thanh Hóa đánh bại Phố Văn để bảo đảm chơi V.League 1

Thanh Hóa đã bảo vệ vị trí của họ tại V.League 1 với chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Phố Văn FC, người sẽ ở lại V.League 2.

Trận đấu tất cả hoặc không có gì bắt đầu chậm chạp tại sân vận động Vinh ở tỉnh Nghệ An, không đội nào muốn đưa người chơi về phía trước.

Cơ hội đầu tiên rơi vào Trọng Hùng, nhưng cú sút của anh đã dễ dàng bị thủ môn Bửu Ngọc cản phá. Hùng sống động một lần nữa bị từ chối vào phút thứ 28 và các đội đạt được một nửa thời gian không bàn thắng.

Thanh Hóa đã tăng áp lực trong hiệp hai và những nỗ lực của họ đã được đền đáp bằng cú vô-lê chân trái ngọt ngào từ Văn Thắng ở phút thứ 53.

Vẫn còn thời gian cho bộ phim muộn, với Phố Thành tìm thấy sự trở lại của lưới trong phút thứ năm của thời gian được thêm vào, nhưng trợ lý của trọng tài đã treo cờ vì lỗi việt vị.

Xem ngay>> Câu lạc bộ bóng đá trẻ em Hà Nội

Thanh Hóa đứng thứ hai từ dưới lên trong giải đấu hàng đầu quốc gia, trong khi Phố Hiến đứng thứ hai tại V.League 2 để đủ điều kiện cho vòng play-off.

Mặc dù Thanh Hóa chơi ở cấp độ cao hơn với những người chơi có kinh nghiệm, họ được cho là sẽ đấu tranh mà không có ngôi sao nước ngoài của họ, những người không đủ điều kiện để lựa chọn.

Thanh Hóa trước đó đã trải qua 11 trận không thắng liên tiếp, với chín thất bại và hai trận hòa, trong đó họ ghi được 10 và để thủng lưới 31 bàn.

Phố Phố đã có phong độ tốt trong một năm từ thăng hạng lên hạng hai, với đội hình chỉ gồm các cầu thủ Việt Nam.

HLV H axit Hiển Vinh có 26 cầu thủ trong đội hình của anh ấy với độ tuổi trung bình 19,5 tuổi. Trong số đó, Nguyễn Xuân Nam là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của V.League 2 mùa này với 14 bàn thắng.

Họ cũng đưa vào sân một số cầu thủ U22 quốc gia bao gồm tiền đạo Phạm Đức Thông và Lê Ngọc Bảo, và các tiền vệ Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Trọng Long và Ma r tin Lo.

Tham khảo>> Kích thước sân bóng đá 11 người

Chia Sẻ