web analytics

Tú đặt mục tiêu giành HCV bóng bàn

Tú đặt mục tiêu giành HCV bóng bàn

Huy chương vàng Đông Nam Á (SEA Games Games) Nguyễn Anh Tú dự kiến ​​sẽ tổ chức giải đấu quần vợt Elite Table Tennis tại Hà Nội vào ngày 3-4 / 4.

Xem thêm>>Học bóng rổ

“Tôi sẽ không bỏ lỡ sự kiện này, thu hút những cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​khắp nơi trên đất nước và đưa ra một giải thưởng cao. Năm ngoái, tôi chỉ có thể đạt tới vòng bán kết, vì vậy năm nay, tôi đang lên kế hoạch giành chiếc cúp “, Tú, người đã giành huy chương vàng trong đội tuyển nam của SEA Games ở Malaysia năm ngoái.

Tú đã tập luyện rất chăm chỉ để chuẩn bị cho giải đấu, thu hút sự tham gia của 16 nam và 16 nữ, cạnh tranh trong nội dung đơn nam và nữ.

Bên cạnh Tú, người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp các cầu thủ hàng đầu như Tần Tuấn Quỳnh của Hà Nội T & T, Nguyễn Đức Tuân của Hải Dương, Lê Tiến Đạt của Quân đội và Mai Hoàng Mỹ Trang của TP.HCM.

“Đây là lần thứ hai sự kiện được tổ chức. Chúng tôi tổ chức giải đấu đầu tiên cho các vận động viên nam, nhưng năm nay, chúng tôi đã mở rộng danh mục thi đấu bao gồm cả nữ. Sự kiện năm nay dự kiến ​​sẽ đem lại cho người hâm mộ những trận đấu thú vị “, Đinh Quang Linh, người đứng đầu ban tổ chức sự kiện cho biết tại một cuộc họp báo ngày hôm qua.

Ông Phan Anh Tuấn, người đứng đầu bóng bàn tại Cục Quản lý Thể thao Quốc gia, cho biết Elite Table Tennis Tournament là một sự kiện uy tín.

“Sự kiện này sẽ cho các vận động viên có cơ hội trau dồi kỹ năng của họ để chuẩn bị cho Thế vận hội Bóng Đá Giải vô địch sẽ được tổ chức vào tháng 4 tại Bỉ, trong đó Việt Nam sẽ tham gia với ba cầu thủ”, ông Tuấn nói.

Những người chiến thắng trong danh mục của nam giới và nữ giới sẽ được trao giải thưởng trị giá 60 triệu đô la Mỹ (2.600 đô la Mỹ)

Lê Tiến Đạt của Quân đội đã giành được danh hiệu tại sự kiện năm ngoái, sau khi đánh bại Nguyễn Đức Tuân của Hải Dương trong trận chung kết.

Xem thêm>>Học bóng đá

Chia Sẻ