web analytics

U22 Việt Nam chuẩn bị cho AFC U23 Championship năm 2018

U22 Việt Nam chuẩn bị cho AFC U23 Championship năm 2018

Nhóm U22 Việt Nam đã bắt đầu cuộc tập huấn tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Thanh niên Việt Nam tại Hà Nội ngày hôm qua để chuẩn bị cho năm 2018 AFC U23 Championship qualification và 29th Đông Nam Á Games.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ trẻ em

Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã gọi hai cầu thủ mới để thay thế cầu thủ bị thương.

Tiền vệ Bùi Tiến Dũng được triệu tập thay cho Trần Đình Khương của Sanna Khánh Hòa, trong khi tiền vệ Trần Văn Kiên của CLB Hà Nội thay thế A Hoàng Hoàng Anh Gia Lai.

Dung là cầu thủ quan trọng của đội U19 quốc gia. Anh đã hồi phục sau chấn thương mà anh phải hứng chịu trong một cuộc tập luyện căng thẳng ở Đức vào tháng Tư.

Tiền vệ Lương Xuân Trường, người đang cạnh tranh cho Gangwon FC của Hàn Quốc, sẽ gia nhập đội bóng vào tuần tới.

Đội bóng gồm bốn mục tiêu, 10 hậu vệ, 10 tiền vệ và bốn tiền đạo sẽ tập luyện tại Hà Nội một tuần trước khi lên TP HCM vào ngày 13 tháng 7 để chuẩn bị cho sự kiện AFC.

Họ sẽ gặp Timor Leste trong nhóm I vào ngày 19 tháng 7 tại sân vận động Thống Nhất. Hai ngày sau họ sẽ chơi Macau và sau đó là Hàn Quốc vào ngày 23 tháng 7.

Đội tuyển Việt Nam sau đó sẽ tham gia trận đấu giao hữu với đội K.League All Star tại sân vận động Mỹ Đình Hà Nội vào ngày 29 tháng 7.

Sau đó họ sẽ trải qua khóa đào tạo chuyên sâu 10 ngày tại Hàn Quốc dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bóng đá Hàn Quốc.

Các cầu thủ sẽ luyện tập tại thành phố Mokpo thuộc tỉnh Nam Jeolla, nơi họ sẽ chơi ba trận đấu với các đội địa phương đang cạnh tranh tại K.League.

Khóa học và các trò chơi là một trong những hoạt động mà phía Hàn Quốc đang nắm giữ để giúp Việt Nam giành huy chương vàng đầu tiên trong Thế vận hội Đông Nam Á sắp tới tại Malaysia vào tháng Tám.

Trong các trận đấu trước, Việt Nam đứng thứ ba. Năm nay, mục tiêu là một trong hai bến trong trận chung kết.

Cuộc rút thăm sẽ được tổ chức vào đầu tháng Tám với các nhà vô địch bảo vệ Thái Lan và tổ chức Malaysia cả hạt giống số 1. Họ sẽ có hai nhóm khác nhau. Việt Nam và Myanmar là hạt giống thứ hai.

Phát biểu với các phóng viên, HLV Thang cho biết: “Ưu tiên hàng đầu của tôi là tập trung vào các hoạt động đào tạo và cải thiện thể trạng của họ”.

Chia Sẻ