web analytics

Messi một lần nữa đưa Barcelona dẫn đầu

Messi một lần nữa đưa Barcelona dẫn đầu

Tất cả các bàn thắng đến trong nửa giờ cuối cùng như Rafinha đưa Barcelona ở phía trước trước khi tiêu Diego Godin nhanh chóng phục hồi chẵn lẻ.

Tuy nhiên, vì vậy thường là cái gai trong mắt của Atletico, Messi đã đăng ký mục tiêu nghề nghiệp thứ 27 của mình chống lại Los Rojiblancos để giảm bớt áp lực trên dưới lửa HLV Barca Luis Enrique.

messi ám ảnh atletico

Barcelona hiện dẫn Real Madrid và Sevilla bởi hai điểm. Real, tuy nhiên, có hai trò chơi trong tay các đối thủ đề của họ, là người đầu tiên trong số đó đến sau này vào ngày chủ nhật tại Villarreal.

Tham khảo thêm các khóa học: 

Đánh bại lá thứ tư đặt Atletico chỉ là một điểm rõ ràng của Real Sociedad trong trận chiến cho các khe cắm Champions League cuối cùng.

Sau trận đòn Champions League của họ ở bàn tay của Paris Saint-Germain và cuộc đấu tranh ở nhà để Leganes cuối tuần qua, Luis Enrique chuyển từ đội bóng xứ Catalan thói quen 4-3-3 với 3-4-3 với Messi buộc vào một vai trò tiền vệ tiên tiến.

Tuy nhiên, sự thay đổi trong chiến thuật đã làm ít để ngăn chặn khủng hoảng của Barca ở dạng đầu vào như Atletico thống trị mở nửa giờ.

Yannick Carrasco và Godin thổi mục tiêu cực kỳ tắt khi cũng được đặt bên trong khu vực này từ rất sớm.

Antoine Griezmann sau đó nhìn thấy một nỗ lực goalbound bị chặn bởi đồng đội người Pháp Samuel Umtiti.

nỗ lực tốt nhất của nửa mở của Atletico đến từ cự ly xa, mặc dù, như nỗ lực thúc đẩy Griezmann trên chân phải yếu của ông buộc một bay cản phá xuất sắc từ Marc-Andre ter Stegen.

Barcelona nghĩ rằng họ đã đi trước so với chạy chơi trên đánh dấu nửa giờ sau khi Luis Suarez đánh đầu từ cự ly gần sau một cuộc tranh giành goalmouth.

Tuy nhiên, Uruguay bị phạt vì một bóng ném sau khi Jan Oblak đã gạt nỗ lực ban đầu của Messi.

Oblak đã xuất hiện lần đầu tiên của ông kể từ ngày 12 tháng 12, nhưng Slovenia cho thấy không có dấu hiệu của sự thô kịch một lần nữa chứng minh thông tin của mình như là một trong những thủ môn tốt nhất “trên thế giới.

Thứ nhất, Oblak sản xuất dừng lại giật gân đấm ngâm cú đá phạt của Messi hơn và sau đó nắm chặt đầu Gerard Pique từ nhiều điểm trống.

Cả hai bên đã bỏ qua những cơ hội rất lớn vào đầu hiệp hai.

Thứ nhất, Suarez hơi say pha dứt khủng khiếp rộng sau khi được chơi bằng Messi.

Sau đó, ở đầu kia, Ter Stegen làm khác dừng tuyệt vời để từ chối Griezmann từ góc hẹp.

Bế tắc cuối cùng đã bị phá vỡ trong thời trang khá rắn ở phút 63, Rafinha hưởng lợi từ một quả bóng lỏng bên trong khu vực để bắn thấp vào góc xa.

Tuy nhiên, các dẫn chỉ kéo dài bảy phút là Godin đã tăng cao hơn so với một loạt các hậu vệ Barca flick nhà từ cú sút phạt của Koke cho cân bằng.

Tuy nhiên, khi Barca cần một mùa tiềm năng xác định mục tiêu, Messi một lần nữa đã đưa ra át chủ bài với 35 năm của ông trong nhiều trận đấu ở mùa giải này.

Những năm thời gian cầu thủ thế giới của những nỗ lực đầu tiên của năm từ cắt trở lại của Suarez đã bị chặn lại, nhưng ông tiếp lên để thúc quá khứ Oblak bất lực và di chuyển Barca đầu bảng.

Chia Sẻ