web analytics

Việt Nam bị thua đầu tiên tại Futsal World Cup

Việt Nam bị thua đầu tiên tại Futsal World Cup

Tinh thần cao đã tụt dốc khi Việt Nam thất bại trong chiến thắng giải đấu thứ hai vào thứ năm so với số 11 xếp Paraguay tại FIFA Futsal World Cup 2016 ở Colombia.

Xem thêm>>> Học bóng rổ

Đội tuyển Việt Nam đã tự tin bước vào trận đấu, hy vọng sẽ tiếp tục đà từ chiến thắng 4-2 trước Guatemala, nhưng đã để mất Paraguay với tỉ số 1-7.

Đội Paraguay dẫn đầu ở phút thứ ba và bàn thắng của họ, Gimenez, để lại cho người Việt Nam không có cơ hội để chuyển đổi, dẫn Paraguay đi bộ từ nửa đầu tiên đi trước 5-0, với một mục tiêu của Long Vũ trong phút thứ 13 .

Việt Nam thừa nhận hai bàn thắng nữa trong hiệp hai, trước khi Trần Văn Vũ ghi bàn vào lưới Paraguay chỉ vài giây trước khi trận đấu kết thúc.

Xem thêm>>> Hè này cho con học gì

Sau hai trận đấu, Paraguay giành vị trí thứ hai trong bảng C từ Việt Nam, trong khi Italia giữ vững ngôi đầu với 6 điểm. Guatemala đã hoàn thành cuối cùng trong nhóm C với thua lỗ liên tiếp.

Việt Nam hiện đang tìm kiếm bước tiến từ vòng bảng như là một trong bốn đội bóng có vị trí thứ ba tốt nhất, một thành tựu có thể chứng minh là khó khăn sau thất bại Paraguay.

Một chiến thắng của Việt Nam trước các nhà lãnh đạo tập đoàn Italy, số 4 trên thế giới, trong trận đấu vòng bảng cuối cùng vào Thứ 7 này là điều cần thiết cho sự tiến bộ.

Giành vé đầu tiên đến FIFA Futsal World Cup là một thành tựu lịch sử cho đội tuyển futsal Việt trẻ, trong đó xếp hạng 42 nd trên toàn thế giới.

Xem thêm>>> Học bóng đá

Tổng cộng 24 đội có đủ điều kiện cho giải đấu tại Colombia.

Họ thi đấu trong sáu nhóm bốn từ ngày 10 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10.

Chia Sẻ