web analytics

Việt Nam chuẩn bị đánh bại Indonesia

Việt Nam chuẩn bị đánh bại Indonesia

Huấn luyện viên trưởng của HÀ NỘI Việt Nam Park Hang-seo tự tin rằng các khoản phí của anh ấy sẽ đảm bảo một chiến thắng trước Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 hôm nay.

Trò chơi sẽ diễn ra tại sân vận động Kapten I Wayan Dipta ở Bali.

Việt Nam đã giành chiến thắng đầu tiên trong chiến dịch vòng loại trước Malaysia vào thứ Năm tuần trước sau khi họ bị Thái Lan cầm hòa không bàn thắng trong trận mở màn vào tháng trước. Trong khi đó, Indonesia đã mất cả ba vòng loại của họ cho đến nay.

Tham khảo>> Kích thước sân bóng đá 5 người

1920 Việt Nam đã có một trận đấu khó khăn trên sân nhà trước Malaysia. Ngày mai, chúng tôi có một trận đấu nữa với Indonesia. Đối thủ của chúng tôi rất mạnh nhưng người hâm mộ có thể tin tưởng vào chúng tôi, huấn luyện viên Park của Hàn Quốc cho biết tại cuộc họp báo ở Indonesia hôm qua.

Theo Park, mỗi đội có những điểm mạnh khác nhau. Các đội của Malaysia được xây dựng xung quanh các cầu thủ trong nước, trong khi Indonesia có một số cầu thủ nhập tịch từ Hà Lan và Brazil.

Tôi đã xem trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia. Indonesia đã có bốn cầu thủ bóng đá nhập tịch trong vụ tấn công. Tôi cũng biết rằng họ đã nhập tịch một hậu vệ người Brazil, ông Park nói.

Đội bóng Indonesia là một đội bóng mạnh với những cầu thủ giỏi, tuy nhiên, chúng tôi đã chuẩn bị để có được một chiến thắng, Công viên khẳng định.

Hôm qua, Park đã chọn một đội hình 23 người, với tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và tiền đạo trẻ Nguyễn Trọng Hùng đã bỏ.

Theo ông Park, ông đã không chọn Anh để đảm bảo sự phục hồi sau chấn thương mà anh phải chịu ở Malaysia tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình ở Hà Nội.

Chấn thương ở chân của Anh Anh không quá nghiêm trọng nhưng tôi muốn bảo vệ anh ấy, Park nói.

Trong khi đó, huấn luyện viên Simon McMenemy của Indonesia cho biết Việt Nam sẽ trình bày cho đội bóng của mình một trận đấu khó khăn nhưng họ sẽ đối mặt với Việt Nam với tinh thần đoàn kết.

Scotsman cho biết họ sẽ cố gắng hết sức sau khi chịu trận thua 5-0 trước Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Huấn luyện viên 41 tuổi cho biết đội của anh ấy vẫn có khát khao chiến thắng và chắc chắn sẽ thử nghiệm Việt Nam.

McMenemy cũng tiết lộ rằng anh ta khá quen thuộc với bóng đá Việt Nam khi anh ta từng làm việc cho Câu lạc bộ Đồng Tâm Long ở V.League 1 để anh ta hiểu cách chơi cũng như điểm mạnh và điểm yếu của Việt Nam.

Ông cũng ca ngợi sự tiến bộ của Việt Nam trong ba năm qua và cho biết ba trận thua liên tiếp của Indonesia sẽ không ảnh hưởng đến tâm lý hay hiệu suất của các cầu thủ của ông.

Liên quan>> Lịch tuyển sinh bóng đá 2019

Trong năm lần gặp nhau gần nhất giữa hai bên, Việt Nam có một chiến thắng, Indonesia có một chiến thắng và ba trận còn lại là hòa.

Trò chơi sẽ diễn ra vào lúc 6h30 tối giờ Hà Nội.

Chia Sẻ