web analytics

Việt Nam chuẩn bị vô địch bóng chuyền châu Á

Việt Nam chuẩn bị vô địch bóng chuyền châu Á

Việt Nam đã sẵn sàng thi đấu trong Giải vô địch bóng chuyền nữ U19 châu Á được tổ chức ở Bắc Ninh Bắc vào ngày 10-17 tháng 6.

Huấn luyện viên Phạm Minh Dũng đã chọn 14 cầu thủ cho sự kiện này bao gồm cả tiền đạo Bùi Thị Bích Phương và Đoàn Thị Mỹ Tiên và libero Đàm Thị Thùy Linh.

Việt Nam đang ở trong bảng A với nhà vô địch bảo vệ Trung Quốc, Nhật Bản và Thái Lan. Nhóm B bao gồm Hàn Quốc, Đài Bắc Trung Quốc, Kazakhstan và Ấn Độ. Nhóm C bao gồm hai khu hành chính đặc biệt của Trung Quốc là Hồng Kông và Ma Cao, Úc và Iran; và Tập đoàn D có Malaysia, New Zealand, Sri Lanka và Uzbekistan.

Theo kế hoạch, Việt Nam sẽ phải đối mặt với Thái Lan vào ngày khai mạc ngày 10 tháng 6. Chủ nhà tiếp theo sẽ gặp Trung Quốc vào ngày 11 tháng 6 và Nhật Bản vào ngày 12 tháng Sáu.

Tại giải vô địch trước đó vào năm 2016 ở Thái Lan, Trung Quốc đã hoàn thành trước, tiếp theo là Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam.

Giải vô địch bóng chuyền nữ U19 châu Á là cuộc thi bóng chuyền hai năm một lần ở châu Á và châu Đại Dương do các nhóm phụ nữ dưới 19 tuổi của các thành viên của Liên đoàn bóng chuyền châu Á tranh cãi.

Đọc thêm: Day bong ro

Chia Sẻ