web analytics

Sơn thắng cuộc đua marathon quốc tế Tràng An

Sơn thắng cuộc đua marathon quốc tế Tràng An

Vũ Văn Sơn đoạt giải thể loại 42km đầu tiên của cuộc đua Marathon Tràng An đầu tiên tại Khu Cảnh quan Tràng An ở tỉnh Ninh Bình, phía Bắc vào ngày 9 tháng 9.

– Xem thêm: Dạy ném bóng rổ

Sơn của Ninh Bình hoàn thành lần đầu tiên với thời gian 2: 38,57, tiếp theo là Nguyễn Quốc Dũng của Khánh Hòa và Nguyễn Tiến Hùng của Phú Thọ.

Về phía phụ nữ, Nguyễn Thụy Ý Tiên của Khánh Hòa lấy danh hiệu với thời gian 3: 21.07. Nguyễn Thị Đường của Long Distance Runners và Lê Phương Vy của Hà Nội đứng thứ hai và thứ ba, tương ứng.

Trong sự kiện 21km nam, danh hiệu cũng đã đi đến một vận động viên của chủ nhà Ninh Bình, Nguyễn Văn Nhiên, sau một thời gian 1:20:38. Trong khi người Hà Nội Nguyễn Lê Như Quỳnh dẫn đầu trong sự kiện của phụ nữ với thời gian 1:36:01.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 800 vận động viên đến từ Việt Nam và 16 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Cuộc đua, do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp tổ chức, đánh dấu kỷ niệm lần thứ 10 năm thành lập Đại Cồ Việt, quốc gia phong kiến ​​đầu tiên của Việt Nam. Thông qua sự kiện này, Ninh Bình đặt mục tiêu quảng bá hình ảnh con người và cảnh quan Khu liên hợp cảnh quan Tràng An được UNESCO công nhận cho bạn bè trong và ngoài nước, góp phần phát triển kinh tế và du lịch địa phương.

– Xem thêm: Dạy bóng đá cơ bản

Chia Sẻ