web analytics

Việt Nam đã bị Pháp đánh bại 0-4 tại World Cup

Việt Nam đã bị Pháp đánh bại 0-4 tại World Cup

Việt Nam đã bị Pháp đánh bại 0-4 trong trận đấu vòng bảng thứ hai tại FIFA U-20 World Cup ở Hàn Quốc hôm thứ Năm.

Sự thất bại đã đến không có gì đáng ngạc nhiên đối với người hâm mộ Việt Nam khi các tay vợt vô địch lần đầu tiên được thách thức bởi các nhà vô địch năm 2013.

Xem thêm>>> Lớp học bóng rổ

Pháp chỉ nhận được một quả penalty chỉ trong 6 phút thi đấu, nhưng Augustin lại có cơ hội bị phá hỏng bởi nỗ lực của Panenka.

Tuy nhiên, Les Blues trẻ đã hoàn thành nửa đầu với một dẫn 3-0, với Marcus Thuram, con trai của hậu vệ Lilian Thuram, trong số ba cầu thủ ghi bàn.

Việt Nam chỉ thừa nhận một bàn thắng nữa trong hiệp hai vì một số cầu thủ của Pháp đã được chuẩn bị để giữ cho họ được tươi trong trận knock-out.

Pháp, đã đánh bại Honduras 3-0 trong trận đấu đầu tiên của họ, bây giờ là bảng E với 6 điểm và đã giành được vị trí trong vòng 16.

Huấn luyện viên của Việt Nam Hoàng Anh Tuấn trước đây đã tiết lộ rằng anh đang tìm kiếm vượt ra khỏi trận đấu Pháp để chơi trận chung kết với Honduras chủ nhật này.

Xem thêm>>> Môn thể thao tăng chiều cao

Các vòng 16 của FIFA U-20 World Cup sẽ bao gồm các nhà lãnh đạo và các đội thứ hai được xếp của mỗi trong sáu nhóm và bốn đối thủ thứ ba tốt nhất.

Với một điểm sau trận hòa 0-0 mở màn ấn tượng với New Zealand vào thứ hai, Việt Nam đang nhìn chằm chằm vào một vị trí trong vòng tiếp theo, với tất cả hy vọng bây giờ được gắn vào cuộc đụng độ quyết liệt Honduras.

Chia Sẻ