web analytics

Việt Nam lọt top 5 đội châu Á tại FIFA U20 World Cup

Việt Nam lọt top 5 đội châu Á tại FIFA U20 World Cup

Liên đoàn Bóng đá Quốc tế (FIFA) đã đóng danh sách của 24 đội để cạnh tranh trong 2017 FIFA U20 World Cup, được tổ chức bởi Đại Hàn Dân Quốc (Hàn Quốc), với Việt Nam trong năm đại diện của châu Á.

Các khu vực châu Á và châu Âu được phân bổ năm địa điểm World Cup từng, trong khi mỗi trong bốn vùng còn lại chỉ có được bốn.

việt nam lot top 5 đội châu á
Châu Á sẽ được đại diện của Hàn Quốc, Việt Nam, Ả Rập Saudi, Nhật Bản và Iran, trong khi đối thủ cạnh tranh châu Âu sẽ bao gồm các nước Anh, Pháp, Đức, Ý và Bồ Đào Nha.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

Các đội bóng khác là Argentina, Ecuador, Uruguay và Venezuela (Nam Mỹ); Costa Rica, Honduras, Mexico và Mỹ (Bắc và Trung Mỹ và Caribe); Guinea, Senegal, Nam Phi và Zambia (Châu Phi); và New Zealand và Vanuatu (Châu Đại Dương).

24 người tham gia sẽ được chia thành sáu nhóm và sẽ cạnh tranh trong một nhóm giai đoạn round-robin giải đấu, với hai đội đứng đầu mỗi bảng và bốn đội xếp thứ ba hàng đầu thông qua vào vòng 16.

Để chuẩn bị cho nhiệm vụ World Cup, đội U20 Việt Nam, dẫn dắt bởi HLV Hoàng Anh Tuấn, sẽ triệu tập lại tại Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vào ngày 21 tháng 3, trước khi đi cho Đức để đào tạo.

Theo kế hoạch, U20 Việt Nam sẽ chơi ba trận đấu giao hữu tại Đức gặp U19 / U23 Borussia Mönchengladbach, U23 Schalke 04 và U19 Fortuna Düsseldorf.

Các 2017 FIFA U20 World Cup sẽ được tổ chức tại sáu thành phố Hàn Quốc từ ngày 20 đến 11 tháng Sáu.

Chia Sẻ