web analytics

Ace Việt Mỹ tỏa sáng trong VTF Pro Tour 3

Ace Việt Mỹ tỏa sáng trong VTF Pro Tour 3

Một gương mặt mới từ đội Hưng Thịnh của thành phố Hồ Chí Minh đã đánh cắp ánh đèn sân khấu vào ngày thứ ba của VTF Pro Tour 3 – 3rd Open Viettravel Cup 2018.

Xem thêm: Day bong da

Chanelle Vân Nguyễn, 24 tuổi, người Mỹ gốc Việt, đã đánh bại Fodor Csilla trong thời trang thuyết phục ở vòng đầu tiên của giải đấu, chỉ rơi hai trận.

Xếp thứ 630 trong Hiệp hội Quần vợt nữ (WTA) Tour, Chanelle là hạt giống đầu tiên tại giải đấu, trong khi Csilla là nhà vô địch tại VTF Pro Tour 1 tại Vũng Tàu năm nay.

Chanelle bắt đầu tự tin, chiến thắng ba trận đầu tiên.

Thời tiết ẩm ướt khiến cô rơi xuống một cách nhanh chóng, cho phép Csilla giành chiến thắng trong hai trận đấu tiếp theo và đến trong vòng 2-3. Nhưng sức mạnh và sự ổn định của Chanelle đã giúp cô giành được ba trận tiếp theo và tham gia set đầu tiên, 6-2.

Csilla tự khẳng định mình ở hàng phòng ngự thứ hai, nhưng trong khi đó đã làm việc với Tiffany Linh Nguyễn ở vòng chung kết của VTF Pro Tour 1, cô vẫn bị choáng ngợp bởi Chanelle, người đã vượt qua 6-0 để giành chiến thắng và di chuyển vào Hiệp hai.

Một trận đấu nổi bật khác là cuộc gặp gỡ giữa Trần Ngọc Quốc Vinh và Ngô Quang Huy từ Hải Đăng Tây Ninh và đội Cảnh sát nhân dân Hoàng Thành Trung và Ngô Đức Dương.

Trung và Dương bắt đầu mạnh mẽ, chiến thắng set 6-4 đầu tiên.

Tuy nhiên, Dương đã có dấu hiệu chấn thương ở tập thứ hai, khiến anh phạm một số lỗi và gây áp lực lên Trung. Cặp đôi của Vinh và Huy đã tận dụng lợi thế để giành chiến thắng trong set 6-2 và thậm chí cả trận đấu với một điểm.

Đột phá là một bộ phim kinh dị, với hai bên liên tục tranh giành nhau để dẫn đầu. Tại 9-9, cặp đôi Tây Ninh đã phá vỡ Trung và Dương và tổ chức phục vụ để giành chiến thắng trong set 11-9, và vào vòng tiếp theo.

Những hạt giống hàng đầu khác chuyển sang vòng sau là Trịnh Linh Giang, người thống trị Từ Ngọc Nhựt, 6-1, 6-1, và Phạm Minh Tuấn, đã đánh bại Trần Tiến Thịnh từ Hưng Thịnh qua 6-2, 6- 0 drubbing. Vũ Artem từ Becamex Bình Dương đã bất ngờ bị đánh bại bởi Tất Thái Nguyên từ Hưng Thịnh, 3-6, 5-7.

Hành động tứ kết trong các sự kiện đơn nam và nữ và trận bán kết ở đôi nam và nữ sẽ tiếp tục vào ngày hôm sau.

Xem thêm: Hoc bong ro

Chia Sẻ