web analytics

Woods hạnh phúc sau khi trở lại Bahamas

Woods hạnh phúc sau khi trở lại Bahamas

Cựu tay vợt số một thế giới Tiger Woods đã có một sự trở lại đáng nể vào thứ năm trong sự trở lại gần đây nhất của anh ấy sau 10 tháng nghỉ việc bị chấm dứt bởi phẫu thuật và các vấn đề cá nhân.

Xem thêm: Dạy bóng rổ

Woods, chơi vòng đấu đầu tiên của mình trong 301 ngày, đã đánh bại 69 trong trận đấu mở đầu của cuộc thi Hero World Challenge tại Câu lạc bộ Gôn Albany ở Bahamas.

Nhà vô địch 41 tuổi này đã ghi 5 birdie và hai bogeys trong một cuộc đi chơi đầu tiên đáng khích lệ kể từ khi chấn thương đã buộc anh phải rút khỏi Dubai Desert Classic vào tháng Hai.

“Tôi nghĩ tôi đã làm rất tốt”, Woods cười nói, ba người trở lại từ nhà lãnh đạo Tommy Fleetwood, người đã đăng sáu sáu xuống dưới mệnh giá 66.

“Tôi đã không chơi trong một thời gian sau một số khó khăn, do đó để đi ra ở đây và điểm số như tôi đã làm là tốt đẹp”, Woods thêm. “Thật là vui khi được ra khỏi đó và trở lại scorecard một lần nữa.”

Woods đã trải qua phẫu thuật hồi tháng Tư trong một loạt các chấn thương do chấn thương và cũng buộc anh phải bỏ lỡ mùa giải 2015-2016.

Anh thừa nhận anh không biết mong đợi gì khi trở lại chơi golf.

Woods cho biết: “Tôi không biết mình có thể làm gì, chơi golf, chơi nhiều lỗ ở nhà.

“Nhưng có một chút khác biệt khi bạn phải thi đấu trong một giải đấu. Tôi đã có rất nhiều adrenaline đến đó.

“Tôi đã phải quay số lại một chút, đó là những cuộc đấu tranh nội bộ mà tôi không có trong một thời gian.”

Sau khi bị thiếu hụt 2 birdie putts khi mở hai lỗ, Woods đã có birdie đầu tiên của mình trong ngày vào ngày mồng ba năm thứ ba, đạt màu xanh lá cây trong hai lần trước khi hai lần đặt.

Một cú birdie khác vào ngày thứ tám – khi anh bỏ một chiếc putt 20 foot – đặt anh ta ở vị trí dưới hai trước khi một con chip bị hỏng dẫn đến một con quái vật vào ngày thứ chín.

‘Rất biết ơn’

Tuy nhiên, Woods đã gầm lên sau lượt đi, với các birdies vào ngày 10, 13 và 14 để di chuyển đến bốn dưới trước khi một bogey trên 16 ngừng động lực của mình.

Thứ năm vòng sau một năm khó khăn cho Woods, người ngoài các vấn đề thương tích của mình cũng đã chiến đấu ma quỷ trong cuộc sống riêng tư của mình. Anh ta bị bắt vì lái xe dưới ảnh hưởng vào tháng 5 sau khi bị say ngủ trong chiếc Mercedes-Benz bên cạnh con đường gần nhà anh ta ở Florida.

Woods, người đã được tìm thấy có năm loại thuốc bao gồm hydrocodone opioid mạnh trong hệ thống của ông, sau đó tiết lộ ông đã trải qua sự điều trị chuyên nghiệp để giúp ông quản lý thuốc của mình.

Woods cho biết ông đã trả một khoản cống tinh thần cho tất cả những người đã cho phép ông trở lại với môn thể thao ông đã từng thống trị trước khi ông teed vào thứ năm.

“Tôi đã rất biết ơn vào sáng nay”, anh nói. “Tôi đã ở trong đầu của tôi cảm ơn tất cả những người đã thực sự giúp tôi và cho tôi một cơ hội để trở lại và chơi vòng này một lần nữa.

“Có rất nhiều người có ích trong cuộc sống của tôi – bạn bè, những người bên ngoài mà tôi chưa bao giờ gặp, rõ ràng bác sĩ phẫu thuật của tôi – rất nhiều người.

“Tôi cố gắng chắc chắn trong đầu tôi, cảm ơn mọi người trong số họ.”

Woods cũng tiết lộ sự hỗ trợ mà ông nhận được từ các chuyên gia đồng nghiệp trong quá trình hồi phục của ông đã giúp ông trở lại.

“Các chàng trai đã rất tuyệt vời, tất cả đều cố gắng giúp tôi – họ luôn nhắn tin cho tôi để nói ‘Này, đi nào, đi chơi và đi chơi’,” Woods nói.

“Họ thực sự muốn giúp tôi trở lại và chơi.”

Woods, có 79 sự nghiệp PGA Tour giành được ba lần nhút nhát kỷ lục thời của Sam Snead, đã không giành được danh hiệu nào kể từ giải US Open năm 2008 và đã không thắng bất kỳ sự kiện nào kể từ Giải vô địch thế giới năm 2013 Bridgestone Invitational.

Xem thêm: Dạy ném bóng rổ

Chia Sẻ