web analytics

Yokohama FC để chơi SHB Đà Nẵng

Yokohama FC để chơi SHB Đà Nẵng

Câu lạc bộ bóng đá Yokohama của Nhật sẽ thi đấu trận giao hữu với địa phương SHB Đà Nẵng tại sân vận động Hòa Xuân của thành phố ngày 20 tháng 1, một đại diện của SHB Đà Nẵng cho biết hôm qua.

Xem thêm: Day bong da tre em

Trận đấu bắt đầu vào khoảng 3g30 chiều thứ bảy tới, sẽ là một phần trong các hoạt động đánh dấu 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Theo kế hoạch, câu lạc bộ bóng đá Nhật Bản sẽ bắt đầu tập luyện tại sân vận động Hòa Xuân mới mở ra 20.000 chỗ ngồi từ ngày 16 tháng 1, theo SHB Đà Nẵng.

Yokohama FC sẽ tập luyện tại thành phố ven biển cho đến ngày 23 tháng 1 để chuẩn bị cho mùa bóng mới tại J-League 2.

SHB Đà Nẵng sẽ thi đấu dưới hình thức huấn luyện viên tạm thời Nguyễn Minh Phương, người đã đàm phán với Đà Nẵng về vị trí huấn luyện viên của đội bóng kể từ khi HLV Lê Huỳnh Đức ra đi.

Đội Đà Nẵng đã giành chức vô địch V.League năm 1992, 2009 và 2012, nhưng xếp thứ 9 trong giải vô địch năm 2017.

Trận đấu thân thiện sẽ miễn phí cho người hâm mộ bóng đá địa phương.

Năm 2015, Yokohama đã đồng ý một hợp đồng cho vay một năm với Nguyễn Việt Tuấn Anh Việt Nam trong cuộc thi J-League 2. Hai năm trước, đại diện của Barcelona Football School ở Châu Á và Châu Đại Dương (FCBEscola) và Manchester City Football Services đã làm việc với SHB về khả năng xây dựng các học viện bóng đá ở thành phố trung tâm.

Thành phố trung tâm đã tổ chức Giao lưu Văn hoá Việt Nam-Nhật Bản từ năm 2014.

Khách du lịch Nhật Bản là nhóm khách nước ngoài lớn thứ hai đến Đà Nẵng với hơn 400.000 du khách mỗi năm.

Các tuyến đi thẳng đã được mở từ Đà Nẵng đến Osaka, Narita và Tokyo để thúc đẩy du lịch giữa các điểm đến ở miền Trung Việt Nam và Nhật Bản.

Xem thêm: Day bong ro

Chia Sẻ