Cộng đồng bóng đá tham gia mục tiêu chung

Cộng đồng bóng đá tham gia mục tiêu chung

Football for All in Việt Nam (FFAV) đã được chọn là một trong 27 tổ chức tham gia chu kỳ hợp tác chung đầu tiên, trong đó các cầu thủ chuyên nghiệp và các nhà quản lý kết hợp với bóng đá cho các tổ chức tốt để thúc đẩy thay đổi xã hội.

Trưởng bộ phận Marketing và Truyền thông của FFAV, ông Châu Hồng Tịnh nói với Tin Việt Nam rằng FFAV nhằm mục đích tối đa hóa sức mạnh của bóng đá trong việc chuyển đổi xã hội.

Chu trình hợp tác một năm đầu tiên của Mục tiêu chung sẽ bắt đầu vào tháng 4 năm 2018, sau khi phân bổ các cam kết từ 36 người từ 27 tổ chức đấu tranh cho thay đổi xã hội trên toàn thế giới.

FFAV được công nhận bởi công việc giáo dục có chất lượng bởi thành viên Common Goal Shinji Kagawa (của Borussia Dortmund FC).

FFAV sẽ nhận được hơn 13,000 đô la Mỹ tài trợ thông qua Mục tiêu chung trong năm nay để tiếp tục các chương trình về giáo dục có chất lượng. Cùng với các đối tượng Mục tiêu chung và các đối tác truyền thông, Mục tiêu Chung đạt tới lượng khán giả toàn cầu với hơn 200 triệu người hâm mộ bóng đá.

Mục tiêu chung là một phong trào toàn cầu do Streetfootballworld điều hành đã được tung ra với sự hỗ trợ của ngôi sao Manchester United Juan Mata. Cộng đồng bóng đá cam kết (tối thiểu) một phần trăm thu nhập của mình cho các tổ chức bóng đá vì lợi ích sử dụng trò chơi để thúc đẩy các Mục tiêu Toàn cầu.

FFAV, được tài trợ bởi Hiệp hội Bóng đá Na Uy, hoạt động để phát triển bóng đá cơ sở không cạnh tranh cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi. Chương trình tập trung vào trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và thúc đẩy sự phát triển của bóng đá nữ. FFAV sử dụng bóng đá như một công cụ để tích hợp các hoạt động kỹ năng sống cơ bản để họ có thể có một sân chơi hữu ích để cân bằng việc học và chơi.

FFAV đã thành lập 184 câu lạc bộ bóng đá với sự tham gia của hơn 17.000 trẻ em trong 1.541 câu lạc bộ bóng đá kể từ khi nó được đưa ra vào năm 2003.

Chia Sẻ