web analytics

Việt Nam đứng thứ tư tại sự kiện AFC futsal

Việt Nam đứng thứ tư tại sự kiện AFC futsal

Việt Nam thua Thái Lan 2-3 trong loạt đá luân lưu, sau một trận hòa không bàn thắng trong thời gian chính thức để xếp hạng thứ tư trong giải vô địch bóng đá nữ AFC 2018 vào ngày 12 tháng 5.

Trò chơi được tổ chức tại Nhà thi đấu Hua Mak ở Bangkok, Thái Lan.
Thủ thành Thái Lan Pannipa Kamolrat là người anh hùng cuối cùng, cứu nỗ lực của Nguyễn Thị Huệ trong loạt đá luân lưu, trước khi Hataichanok Tappakun ấn định chiến thắng bằng cú đá quyết định.

Trong khi đó, Việt Nam chơi phòng thủ. Họ làm ngạc nhiên các chủ nhà và, nếu may mắn đã được với họ, họ có thể ghi một bàn thắng.

Trong hiệp một, Nguyễn Thị Thành có hai cú đánh ngoạn mục, nhưng cô không đánh bại thủ thành Pannipa.

Một cuộc phản công khác của Việt Nam gần như đã quyết định trận đấu, với chỉ hơn một phút để đi, nhưng Trịnh Nguyễn Thanh Hằng không thể tiếp cận bóng sau khi cô làm tròn Pannipa.

Đó là Pannipa, một lần nữa bước lên để trở thành người chiến thắng trong loạt đá luân lưu, tạo ra một pha cản phá tuyệt vời để cản phá quả phạt đền đầu tiên của Việt Nam trước Darika Peanpailun, Jenjira Bubpha và Hataichanok Tappakun. người hâm mộ.

“Do thua trận bán kết của sự kiện, Thái Lan bước vào trận đấu này với quyết tâm giành huy chương đồng. Việt Nam cũng nghiên cứu kỹ lưỡng phong cách chơi của Thái Lan. Hôm nay, các cầu thủ Việt Nam biểu diễn rất tốt, họ biết chiến thuật của đối phương, và họ tự tin hơn so với trận bán kết [trong đó Việt Nam bị đánh bại 0-5 bởi Iran], ”HLV trưởng Việt Nam Trương Quốc Tuấn nói.

“Có rất nhiều tài năng trẻ trong đội hình của Việt Nam tại sự kiện năm nay. Việt Nam đã lọt vào top 4 của sự kiện AFC. Tôi nghĩ đó là một bước tiến tuyệt vời cho đội bóng, ”Tuấn nói.

“Trong sự kiện này, khoảng cách giữa Thái Lan và Việt Nam đã thu hẹp lại. Chúng tôi chỉ thua họ trong loạt đá luân lưu phạt. Đó là may mắn trong bóng đá, ”Tuấn nói thêm.

Trong khi đó, huấn luyện viên trưởng Udom Taveesuk của Thái Lan cho biết cầu thủ của anh đã rất mệt mỏi sau khi thi đấu trong các trận đấu khó khăn.

“Bạn có thể thấy các cầu thủ của chúng tôi rất mệt mỏi và cơ thể của họ không thể đạt được cùng đẳng cấp sau trận đấu khó khăn của chúng tôi trước Nhật Bản và các trận đấu trước đó. Đêm qua, chúng tôi yêu cầu thêm một số lượng nhân viên và nhiều nhân viên để giúp người chơi hồi phục, ”Udom trên trang web the-afc.com cho biết.

“Cảm ơn các cầu thủ đã tạo ra nỗ lực đó, mặc dù họ mệt mỏi thế nào, và có thể vươn tới vị trí thứ ba. Nhưng mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà vô địch, vì vậy tôi muốn nói lời xin lỗi với các fan của chúng tôi. Về toàn bộ giải đấu, tôi không thể nói rằng tôi hài lòng về kết quả. Sau thành công tại SEA Games và Asian Indoor Games thắng năm ngoái, tôi đã nhắm mục tiêu tốt nhất cho Thái Lan.

“Chúng tôi sẽ học hỏi từ điều này và đào tạo để làm cho người chơi của chúng tôi tốt hơn trong tương lai. Tôi cũng phải cải thiện chiến thuật và dạy cho người chơi hiểu thêm. Chúng ta có thể đạt được mục tiêu của mình nếu chúng ta làm điều này. Chúng tôi sẽ bắt đầu giải đấu futsal của phụ nữ vào tháng Bảy, vì vậy hy vọng điều đó sẽ giúp chúng tôi phát triển và tìm thêm tài năng. ”

Chia Sẻ