Coutinho xác nhận Klopp cố gắng bảo HLV

Coutinho xác nhận Klopp cố gắng bảo HLV

Tiền vệ người Brazil Philippe Coutinho của Liverpool đã xác nhận rằng huấn luyện viên Jurgen Klopp ít nhất đã cố gắng ngăn chặn các vấn đề phòng thủ của họ.

Quỷ Đỏ đã bất bình trong trận đấu với Tottenham khi họ thua 4-1; đọc 16 Kết luận về trò chơi ở đây.

Coutinho đã nói chuyện với ESPN Brasil về một thất bại tàn phá, điều đó có nghĩa là Liverpool đã thua 15 bàn trong 5 trận đấu ở Premier League.

Ông nói: “Mục đích là những mục tiêu có thể ngăn chặn được. “Nó bắt đầu rộng và chúng tôi kết thúc bằng cách thừa nhận một trong những mục tiêu mà người quản lý nói đến.

“Anh ấy nói rất nhiều về điều này – chúng tôi đã thừa nhận rất nhiều mục tiêu như thế này. Và rõ ràng trong cuộc tấn công chúng tôi không thể ghi được bàn thắng cần thiết để vẽ hoặc xoay quanh trận đấu.

“Chúng tôi đã có mặt trong trận đấu trong hiệp một, sau đó bàn thắng mà chúng tôi thừa nhận khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

“Bàn thắng đầu tiên bắt đầu ở một vị trí rộng khắp nơi mọi người tham gia bảo vệ, không chỉ các cầu thủ ngay phía sau.

“Chúng tôi phải cải tiến nhanh nhất có thể để giành chiến thắng và chiến đấu nhiều hơn. Với những trò chơi khó khăn như thế này, chúng ta biết rằng những điều này quyết định họ.

“Vì vậy, chúng tôi cần phải tập trung nhiều hơn để đối phó với những quả bóng như thế này.

“Bàn thắng đầu tiên được ghi sau bốn phút và trận thứ hai sau 12 hoặc 13. Thật khó để có thể ra sân với một đội mạnh khi bắt đầu như vậy.

“Chúng ta phải làm việc chăm chỉ. Những đoạn lối chơi, những đoạn được đặt từ các vị trí rộng. Chúng ta phải tập trung nhiều hơn để đối phó với họ. “

Chia Sẻ