Croatia bỏ lỡ cơ hội sau khi Bồ Đào Nha thắng

Croatia bỏ lỡ cơ hội sau khi Bồ Đào Nha thắng

Croatia bỏ lỡ cơ hội sau khi Bồ Đào Nha thắng

Xem thêm>>> Lớp hoc bong ro

Ngày 25 tháng 6 – HLV Ante Cacic của Croatia đã than phiền về thất bại của đội chủ nhà khi đánh bại Bồ Đào Nha trong trận thua 1-0 trước Euro 2016 cuối cùng của họ hôm thứ Bảy khi trận derby của Ricardo Quaresma đưa họ ra sân.

Trận đấu kết thúc bằng một cú sút bóng và Danijel Subasic đã đánh bại Cristiano Ronaldo bằng đường chuyền của Quaresma, người không phạm sai lầm nào trong khoảng thời gian 3 phút từ khi kết thúc hiệp phụ.

Xem thêm>>> Lớp hoc bong da

Croatia đã có 17 cú sút cho sáu đối thủ của mình, nhưng không thành công trong nỗ lực ghi bàn cho dù họ đã đánh bại cú đánh đầu của Ivan Perisic ngay trước khi Bồ Đào Nha ghi bàn.

Cacic nói với các phóng viên: “Mọi thứ đều hoàn hảo trừ khi chúng tôi không đạt được điểm”, vì vậy chúng tôi đã không thành công trong cuộc tấn công. “

Croatia ghi được năm bàn trong hiệp 1 nhưng không thành công trong trận đấu với Bồ Đào Nha trong cả 4 trận đấu của họ, thua tất cả.

Xem thêm>>> Khóa học hè

“Chúng tôi đã chơi rất tốt và đang kiểm soát trận đấu,” anh nói thêm, “chúng tôi thừa nhận không có cơ hội, ngoại trừ trận đấu cuối cùng.

“Họ ghi bàn ở phút thứ 117, tôi chúc mừng họ, họ giữ chúng tôi xa mục tiêu và đó là lý do họ ghi được từ phản công.

“Đó là sai lầm của chúng tôi và chúng tôi đã bị trừng phạt,” Cacic nói thêm, “nhưng đó là bóng đá và nhiều lần đội bóng tốt nhất không giành chiến thắng.”

Xem thêm>>> Mùa hè bổ ích

Tỷ lệ thắng lợi của Croatia trong trận đấu đã giảm sau khi đánh bại Tây Ban Nha 2-1 và trên bảng D, nhưng họ không thành công trong trận đấu với Bồ Đào Nha.

“Tôi thực sự buồn vì chúng tôi đã có một cơ hội tuyệt vời,” Cacic nói thêm. “Vẽ là hoàn hảo cho chúng tôi, chúng tôi biết nếu chúng ta đánh bại Bồ Đào Nha chúng tôi đã có một con đường mở.”

Bồ Đào Nha đã tiến tới một ngày cuối cùng với Ba Lan, người đã đánh bại Thụy Sĩ trong các pha phạt đền vào thứ bảy, tại Marseille vào thứ năm.

Chia Sẻ