Dự thảo số 1 của NBA chọn Markelle Fultz

Dự thảo số 1 của NBA chọn Markelle Fultz

Bản nháp của NBA [tên cầu thủ] đã gây ra một mâu thuẫn mạng lưới [xã hội] sau khi được công bố là [tên đội] tại Barclays Center ở New York đêm qua.

Xem thêm>>Học bóng rổ

Markelle Fultz, nhân viên bảo vệ sinh viên năm nhất của trường Đại học Washington đã rõ ràng đã sẵn sàng cho một khoảnh khắc tuyệt vời khi bắt đầu sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp của mình. Người đàn ông 19 tuổi đã tuyên bố lựa chọn của mình bằng tài khoản Instagram của Philadelphia 76ers, chỉ để lại một số chi tiết quan trọng thay vì lúng túng chung chung.

F Ultz đã chuẩn bị tỉ mỉ tỉ mỉ đọc: “Vui mừng khi đi đến (Thành phố) và tham gia (tên đội). @ Tissot.us đang giúp tôi bắt đầu với đồng hồ của tôi (đội tên). # ThisIsMyTime #NBADraft. “

Người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội vui vẻ giấu vào lỗi, sau đó được sửa lại để thêm thông tin có liên quan cho ngôi sao mới của NBA đang chờ đợi.

Fultz trung bình 23,2 điểm vào mùa trước, sinh viên năm thứ nhất sinh viên tốt nghiệp, và thêm 5,9 hỗ trợ và 5,7 rebounds cho mỗi trò chơi, người chơi duy nhất trong Sư đoàn NCAA tôi đạt được số đó.

F ultz không phải là một mình trong số các vận động viên trong thời gian sớm đăng một số platitudes templated. Mùa trước, cầu thủ bóng đá Victor Anichebe của Sunderland đã đưa ra Twitter để đưa ra một số suy nghĩ sau trận đấu , chỉ để đưa ra hướng dẫn “Bạn có thể tweet gì đó” trong tiến trình:

Về phần mình , Christian Benteke, tiền đạo của Crystal Palace, vô tình gợi ý rằng những tweets của anh ta có thể không hoàn toàn là của anh ta:

Một bài học được học trên khắp thế giới thể thao, sau đó: luôn cho các phương tiện truyền thông xã hội của bạn đăng bài kiểm tra nhanh trước khi chạm vào “Gửi”.

Chia Sẻ