web analytics

Lakers ‘Rajon Rondo và Rockets’ Chris Paul sẽ đối mặt nhau

Lakers ‘Rajon Rondo và Rockets’ Chris Paul sẽ đối mặt nhau

Người bảo vệ Rajon Rondo và Houston Rockets của Lakers, Chris Paul sẽ chia sẻ tòa án Staples Center vào tối thứ Năm trong cuộc họp đầu tiên kể từ khi họ ra đòn vào ngày 20 tháng 10 trong trận mở màn mùa giải thường xuyên của Lakers.

Mối quan hệ đầy tranh cãi giữa hai người tràn ra sau khi Rondo nhổ nước bọt vào mặt Paul trong trò chơi. Paul trả lời bằng cách đưa ngón tay vào mặt Rondo. Rondo trở lại bằng cách ném một cú đấm tay trái vào mặt Paul. Hai người sau đó trao đổi nhiều đòn hơn trước khi họ bị tách ra.

Nhưng đó không phải là kết thúc của Paul, vì Brandon Ingram của Lakers đã xông vào từ nửa sân và ném những cú đấm vào Paul.

NBA bước vào ngày hôm sau và đình chỉ Ingram bốn trận, Rondo ba trận và Paul hai trận vì vai trò của họ trong vụ việc.

Khi Lakers chơi tại Houston vào ngày 13 tháng 12, Rondo đã không chơi bởi vì anh ta đang hồi phục sau khi bị gãy xương thứ ba trên bàn tay phải. Khi Lakers chơi tại Houston vào ngày 19 tháng 1, Rondo đã không chơi trong trò chơi đó vì anh ấy đang hồi phục sau phẫu thuật để sửa vết rách dây chằng ở ngón đeo nhẫn bên phải.

Rondo đã không nói chuyện với truyền thông vào thứ Tư, nhưng huấn luyện viên Luke Walton của Lakers đã nói rằng tôi không nghĩ vậy khi hỏi liệu anh ấy có mong đợi bất kỳ sự lan tỏa nào giữa Rondo và Paul từ trận đấu đầu tiên đó không.

Tôi nghĩ điều này vào cuối mùa giải, cả hai đội đều tập trung hơn vào những điều quan trọng hơn, ông Walton nói sau khi luyện tập. Đây là một phần của thể thao và không phải là thứ sẽ lấy đi từ những gì chúng ta đang cố gắng hoàn thành vào ngày mai.

Paul nói với các phóng viên ở Houston hôm thứ Tư rằng anh ta không tập trung vào cuộc chiến trong quá khứ với Rondo.

Tôi đã quên nó rồi, biết tôi đang nói gì không? Một khi tiền phạt ra khỏi séc của bạn, hãy tiếp tục.

Lakers tìm kiếm sức khỏe được cải thiện

Lakers vẫn không hoàn toàn khỏe mạnh.

Họ đã liệt kê Josh Hart (viêm gân ở đầu gối phải) và Mike Muscala (bong gân mắt cá chân phải) là có thể xảy ra cho trận đấu tối thứ Năm chống lại Rockets.

Hart đã được tiêm huyết tương giàu tiểu cầu trên đầu gối trước khi nghỉ All-Star vào ngày 11/2.

Trung tâm dự phòng Lakers Tyson Chandler được liệt kê là nghi vấn vì cổ cứng. Anh ấy đã không tập luyện vào thứ Tư.

Và Lonzo Ball vẫn đang được điều trị bong gân mắt cá chân trái cấp 3 của mình. Anh ta sẽ không chơi với Rockets.

Ball, người bị thương vào ngày 19 tháng 1 tại Houston, dự kiến ​​sẽ được nghỉ bốn đến sáu tuần. Thứ Bảy sẽ đánh dấu khung thời gian năm tuần cho Ball.

Chia Sẻ