web analytics

Vander Blue sẽ thi đấu tại trại huấn luyện Lakers

Vander Blue sẽ thi đấu tại trại huấn luyện Lakers

Vander Blue sẽ có cơ hội lập danh sách Lakers vào mùa thu này.

Xem thêm>>Học bóng rổ

Lakers đang ký hợp đồng với Blue để đảm bảo một phần hợp đồng, theo một nguồn tin không thể nói công khai vì thỏa thuận này chưa chính thức.

Blue đã được lựa chọn là cầu thủ có giá trị nhất của giải đấu phát triển NBA mùa giải năm ngoái sau khi trung bình 24,8 điểm, 3,0 hỗ trợ, 5,1 rebounds và 1,6 đánh cắp một trò chơi cho Los Angeles D-Fenders , liên kết của Lakers. Đội bóng bây giờ được gọi là South Bay Lakers.

Blue cũng là một phần của đội Lakers mùa hè. Vào sinh nhật lần thứ 25 của mình, Lakers đã giành giải vô địch giải vô địch mùa hè.

Lakers có 14 hợp đồng được bảo đảm trong danh sách của họ sau khi ký hợp đồng bảo vệ của Tyler Ennis với hợp đồng một năm và chọn Thomas Bryant một lần nữa trong một năm với một lựa chọn đội bóng trong một giây. Các NBA cho phép các đội có 15 cầu thủ trong danh sách của họ, nhưng Lakers có ý định để lại vị trí cuối cùng mở để tăng tính linh hoạt của họ.

Vị trí đó có thể đi đến một cầu thủ, giống như Blue, được một hợp đồng sẽ cho phép anh ta để cạnh tranh cho nó trong trại huấn luyện. Nó cũng sẽ cho Lakers khả năng tạo ra một thương mại trong đó họ có được một cầu thủ khác hơn là họ chuyển nhượng

Chia Sẻ