Hà Nội đánh bại SLNA để giành chiến thắng V League

Hà Nội đánh bại SLNA để giành chiến thắng V League

Hà Nội FC đã lên ngôi vô địch V.League sau chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Sông Lâm Nghệ An (SLNA).

Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi ở phút 54 bởi Thành Chung.

Nó là đủ để đóng dấu chiến thắng với hai trò chơi phụ tùng. Đây là lần thứ năm nhóm từ thủ đô nâng giải thưởng.

Sự thất vọng duy nhất cho Hà Nội FC là họ không thể ký thỏa thuận trên sân nhà, giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh tổng thể xa nhà tại sân vận động Vinh ở tỉnh Nghệ An trung tâm.

Tham gia lớp học bóng đá ở Hà Nội >> http://trungtamthethaotuoitre.com/dao-tao-bong-da/

Hà Nội giành vô địch V League 2019 trước 2 vòng đấu

Nhưng sau sự cố đám đông hồi đầu tháng này có nghĩa là các nhà vô địch sẽ không thể nâng giải thưởng trước các cổ động viên của họ tại Hàng Đọ, vì họ đã được lệnh chơi các trò chơi còn lại của họ sau cánh cửa đóng kín.

Với rất nhiều lợi ích cho đội khách, nửa đầu của trận đấu đêm qua là một chuyện căng thẳng và họ bị buộc phải ngồi trên bàn chân ở nhà.

Một cơ hội sớm để đưa SLNA vào vị trí dẫn đầu đã bị lãng phí, với Suan Manh kết hợp với Joel Vinicius nhưng giữa hai người họ, họ không thể tìm thấy lưới.

Ngay trước thời điểm nửa giờ, Quang Hải được trao cơ hội ở rìa khung thành, nhưng anh đã không tìm được lưới bằng chân trái thương hiệu của mình.

Vào phút thứ 41, Pape Omar đã thử vận ​​may từ cự ly xa sau khi cướp bóng ở giữa sân, nhưng anh không thể tìm thấy mục tiêu.

Tham khảo: Dạy kỹ thuật đá bóng đường phố

Mười phút sau giờ nghỉ, Omar vào một vị trí tốt ở bên phải. Cây thánh giá của anh đã được đáp ứng hoàn hảo bởi Chung, người đứng đầu vào lưới.

Một tiếng thở dài tập thể có thể được nghe thấy trên khắp Hà Nội vì giải thưởng nằm trong tầm tay của họ.

Với những giây phút trôi qua, ngôi nhà gần như làm hỏng bữa tiệc nhưng nỗ lực của Hồ Khắc Ngọc đã chạm xà ngang.

Đó là quá ít, quá muộn và khi tiếng còi cuối cùng thổi, những vị khách đã ăn mừng.

Phát biểu sau trận đấu, Thành Chung của Hà Nội FC, “người hùng” của trận đấu ghi bàn thắng duy nhất và cũng là người thứ ba trong hai trận đấu giúp đội bóng của anh giành chiến thắng sớm V-League, nói: “Cảm giác của tôi bây giờ là tôi Tôi rất vui và hào hứng khi trở thành cầu thủ ghi bàn duy nhất của bàn thắng quyết định giúp Hà Nội FC giành chiến thắng. Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã giữ vững tinh thần đồng đội trong suốt trận đấu. Tất cả chúng tôi đều cố gắng hết sức để hoàn thành mục tiêu mà chúng tôi đã làm. đã thiết lập và tiến tới vòng tiếp theo. “

“Đối với tôi, khó khăn hàng năm đến với đội của tôi. Tất cả chúng tôi phải cố gắng ở mỗi mặt trận. Tất cả chúng tôi cũng cố gắng hỗ trợ nhau để hoàn thành kế hoạch của mình. Giải vô địch V-League này sẽ thúc đẩy tôi tiến tới mục tiêu tiếp theo. Chung là hai vòng nữa nên chúng tôi cần chinh phục tất cả, “Chung nói.

Xem thêm bài viết>> Kỹ thuật đá bóng xoáy

Chia Sẻ