Joey Barton ông chủ của Fleetwood Town

Joey Barton ông chủ của Fleetwood Town

Joey Barton đã nhận được hợp đồng 3 năm với Fleetwood Town và sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên của câu lạc bộ vào tháng Sáu.

Cầu thủ 35 tuổi hiện đang có lệnh cấm đánh cược bóng đá sẽ tiếp quản câu lạc bộ League One từ John Sheridan.

Barton đã hai lần bị kết án về tội ác bạo lực và bị giam 77 ngày vì một cuộc tấn công ở trung tâm thành phố Liverpool.

“Tôi rất phấn khích bởi thách thức và dự án tại Fleetwood Town,” ông nói.

“Đó là một câu lạc bộ tôi đã biết từ lâu, và một chủ tịch tôi đã có một mối quan hệ rất tốt với.

“Công việc đầu tiên của tôi trong lĩnh vực quản lý luôn là một quyết định lớn đối với tôi và tôi rất vui mừng khi có cơ hội ở phía trước, tôi đang tham gia một câu lạc bộ với những tham vọng lớn. Tôi mong được bắt đầu vào ngày mùng 2 tháng 6 “.

Chủ tịch Andy Pilley nói thêm: “Đây là một cuộc hẹn lớn cho Câu lạc bộ bóng đá Fleetwood Town và tôi rất vui mừng.

Joey không chỉ mang lại nhiều trải nghiệm và hồ sơ, nhưng tôi cũng cảm thấy anh ấy có tiềm năng trở thành một trong những người giỏi nhất trong thế hệ mới của các huấn luyện viên.

“Anh ấy là người mà tôi đã biết trong nhiều năm và tôi tin rằng anh ấy đã sẵn sàng để bước vào sự quản lý, và rằng anh ấy sẽ là một thành công lớn.

“Joey sẽ có thể xây dựng – về công việc tuyệt vời của John Sheridan trong vài tháng qua, một trong những ông xứng đáng tín dụng rất lớn cho.

“John tham gia với chúng tôi trong một cuộc sắp xếp ngắn hạn với mục đích giữ chúng tôi ở League One và tôi rất vui vì anh ấy đã có thể làm điều đó.

“Tin tức hôm nay báo hiệu một chương mới cho Fleetwood Town bắt đầu vào ngày 2 tháng Sáu, và một điều mà chúng tôi rất vui mừng.”

Chia Sẻ