Khỏe mạnh cùng lớp học bóng đá ở Cầu Giấy

Khỏe mạnh cùng lớp học bóng đá ở Cầu Giấy

Đối với những trẻ nhỏ từ đang trong độ tuổi phát triển, các môn thể thao nói chung và bóng đá nói riêng luôn có những sự hấp dẫn không thể chối từ. Nếu bạn đang sống ở Cầu Giấy, tại sao không đăng ký một lớp học bóng đá ở Cầu Giấy để giúp con em mình có những khoảng thời gian hoạt động lành mạnh và bổ ích? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để biết thêm các thông tin thú vị về môn thể thao vua này nhé.

Tăng sức bền

Một trận đấu bóng đá thường diễn ra trong khoảng thời gian chín mươi phút, và giảm xuống còn bốn mươi lăm phút khi trẻ luyện tập ở các trung tâm thể thao. Đối với trẻ nhỏ, đây là một khoảng thời gian vận động khá dài, vậy nên việc này sẽ giúp sức bền của trẻ nhỏ được tăng lên đáng kể.

Thêm vào đó, trong quá trình giảng dạy tại lớp học bóng đá, các giáo viên dạy bóng đá sẽ cung cấp cho các cầu thủ nhí những bài luyện tập về sức bền. Do đó, bên cạnh những giờ luyện tập trên lớp, các bé cũng có thể tự thực hành các bài tập ở nhà.

Giúp cơ thể rắn chắc hơn

Trong những buổi thực hành bóng đá, mọi bộ phận trên cơ thể của các bé đều được hoạt động trong thời gian dài, làm cho cơ thể phải tiêu tốn một khoản năng lượng lớn. Đây cũng chính là giai đoạn giúp trẻ nhỏ đốt đi lượng mỡ dư thừa trong cơ thể và tăng khối lượng cơ bắp giúp cơ thể khỏe khoắn và rắn chắc hơn.

Tăng tính linh hoạt

Trong quá trình tham gia các lớp học bóng đá ở Cầu Giấy, các học viên sẽ được dạy những kỹ thuật đá bóng cơ bản và trụ cột nhất. Đồng thời lúc tổ chức những trận đấu tập giữa các lớp học, trẻ nhỏ sẽ có cơ hội cọ xát với bạn bè để phát triển kỹ năng cá nhân.

Trong một trận đấu, các cầu thủ nhí không chỉ phải chú ý đến việc dẫn bóng, kiểm soát bóng, chuyền bóng cho đồng đội mà còn phải thay đổi linh hoạt các bước chạy sao cho phù hợp với nhịp độ trận đấu và xử lý những tình huống cướp bóng của đối phương.

Liên quan>> Học bóng rổ ở Hà Nội

Giúp bé cải thiện kỹ năng giao tiếp

Bóng đá là một môn thể thao đồng đội, vậy nên trong quá trình luyện tập và thi đấu trẻ sẽ được dạy những kỹ năng giao tiếp đồng đội để thi đấu một cách hiệu quả hơn. Hơn nữa, việc tham gia vào một lớp học bóng đá với những người bạn cùng lứa tuổi sẽ làm cho trẻ nhỏ trở nên hoạt bát, năng động hơn và tạo được nhiều mối quan hệ.

Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ là một trong những trung tâm uy tín có mở lớp học bóng đá ở Cầu Giấy cho các bạn nhỏ đang sinh sống trong khu vực này. Hãy để trẻ nhỏ tham gia cùng chúng tôi để có những trải nghiệm bổ ích và lý thú nhất.

Xem chi tiết>> http://trungtamthethaotuoitre.com/

Chia Sẻ