Quảng Bình ra mắt sân gôn

Quảng Bình ra mắt sân gôn

Trường Thịnh Group và “The Great White Shark” của Hoa Kỳ đã ký một hợp đồng thiết kế sân golf Bảo Ninh Trường Thịnh ở trung tâm Quảng Bình.

Nằm trong khu vực ven biển của xã Bảo Ninh, dự án sân golf Bảo Ninh Trường Thịnh có quy hoạch 175,76ha và dự kiến ​​sẽ cung cấp 36 lỗ, dựa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sân golf đang được xây dựng để phục vụ nhu cầu thể thao của nhân dân trong và xung quanh tỉnh, đặc biệt là doanh nhân, chuyên gia và du khách quốc tế đang làm việc và đến thăm tỉnh Quảng Bình.

Hiện nay UBND tỉnh đã cho phép Tập đoàn Trường Thịnh nghiên cứu và đầu tư dự án sân golf Bảo Ninh Trường Thịnh với tổng vốn đầu tư gần 1 nghìn tỷ đồng (44 triệu USD).

Dự án sẽ hoàn thành trong vòng 36 tháng, và một phần của dự án (lên đến 18 lỗ) sẽ được đưa vào hoạt động 12 tháng sau khi hoàn thành thủ tục đầu tư.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cho biết đây không chỉ là cơ hội để quảng bá cho môn thể thao golf mà còn thúc đẩy hình ảnh du lịch Quảng Bình. Tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để đảm bảo dự án hoạt động tốt, Dũng nói thêm.

Chia Sẻ