Sanchez phản ứng với việc chuyển nhượng thất bại

Sanchez phản ứng với việc chuyển nhượng thất bại

Cựu cầu thủ của QPR và Chile Mauricio Isla hiện tại đã tiết lộ phản ứng của Alexis Sanchez về việc bỏ lỡ một chuyến đi tới Manchester City.

Sanchez tin rằng Arsenal đã đồng ý bán anh ta cho City vào ngày hạn chót chuyển nhượng nhưng anh ta vẫn tiếp tục với Pháo thủ và có thể chơi thứ bảy này chống lại Bournemouth.

Anh đã bị chỉ trích nặng nề ở Chile vì những màn trình diễn của mình trong trận thua Paraguay và Bolivia khiến họ có thể bỏ lỡ World Cup.

Phát biểu với tờ báo Chilê, Isla nói:

“Alexis đang ở trong một câu lạc bộ hàng đầu như Arsenal nhưng anh ấy rất vui khi chuyển sang một câu lạc bộ lớn khác (Man City).

“Sau khi tin tức đến và anh ta đã không thể ký hợp đồng, Alexis cảm thấy buồn và chắc chắn rằng ảnh hưởng đến anh ta.

“Việc chuyển nhượng rất quan trọng với anh ấy, nhưng nó không xảy ra.”

Cựu hậu vệ của Arsenal, Martin Keown, đã nói điều này với Sanchez:

“Sanchez là một cầu thủ cảm xúc có vẻ như cực kỳ thấp vào thời điểm này là kết quả của việc không nhận được những gì ông muốn.

“Nhưng đây là một cầu thủ yêu bóng đá. Anh ấy muốn chơi và giành chiến thắng và phải tập trung lại vào điều này khi anh ấy gia nhập đội hình Arsenal sau khi nghỉ giải lao quốc tế.

“Manchester City có thể thử lại cho Sanchez vào tháng Giêng nhưng cầu thủ này giờ đây nên tìm cách để lại với nhân phẩm vào cuối mùa giải khi đã dành hết tất cả cho Arsenal.

“Có rất nhiều yếu tố để xem xét, tất nhiên. Nó có thể có một hiệu ứng độc hại trên phòng thay đồ nếu tất cả các cuộc nói chuyện là về cầu thủ muốn rời đi.

“Nhưng tình huống này đã cho thấy Arsene Wenger bướng bỉnh có thể là như thế nào. Anh ta sẽ không bị dictated bởi một người chơi theo cách này.

“Nếu Sanchez muốn làm một kẻ ngốc của mình và các công cụ xuống, thì đó là do anh ấy.”

Chia Sẻ