Tiger, Rory, nhà vô địch lớn tại PGA thứ 100

Tiger, Rory, nhà vô địch lớn tại PGA thứ 100

Tiger Woods, Rory McIlroy và 29 nhà vô địch lớn khác đã bắt đầu chuẩn bị cho sự chú ý của cặp đôi siêu nhóm như vòng thực hành mở thứ hai cho giải vô địch PGA thứ 100.

– Xem thêm: Học bóng đá

Một lĩnh vực ưu tú với 98 trong số 100 game thủ hàng đầu thế giới tập trung tại Bellerive Country Club cho giải đấu lớn cuối cùng của năm, bắt đầu hôm thứ Năm.

Woods, một nhà vô địch lớn 14 lần, cố gắng chấm dứt một chiến thắng lớn kéo dài 10 năm trong sự trở lại của anh ấy từ phẫu thuật tổng hợp cột sống trong khi người chiến thắng lớn ba lần Jordan Spieth cố gắng hoàn thành một nghề nghiệp Grand Slam với một chiến thắng.

Thêm McIlroy, một người chiến thắng lớn bốn lần, từng là Á hậu tại giải vô địch mở, cùng với nhà vô địch Masters Patrick Reed, hai lần đoạt giải US Open Brooks Koepka và đương kim vô địch giải vô địch mở Francesco Molinari của Ý và rõ ràng để xem lý do tại sao kỳ vọng là cao đối với một chính thức cuối cùng hồi hộp năm 2018.

“Tôi thích cách PGA thiết lập nó”, Koepka nói. “Nó rất khó. Đó là một trận chiến chắc chắn.”

Nhà vô địch đương kim vô địch hạng hai Justin Thomas, nhà vô địch lần thứ 14 Woods trong giải vô địch PGA đầu tiên kể từ năm 2015 và McIlroy được nhóm lại với nhau trong hai vòng đầu tiên như Molinari, Reed và Koepka.

Thế giới số ba Justin Rose của Anh, thứ bảy của Tây Ban Nha Jon Rahm và thứ hạng Spieth chơi với nhau trong hai ngày đầu tiên làm Dustin Johnson hàng đầu và qua Masters người chiến thắng Bubba Watson và Adam Scott.

Thomas và Rose có thể vượt qua Johnson cho số một thế giới trong tuần này, nhưng Rose sẽ cần một chiến thắng và Thomas không tồi tệ hơn một kết thúc thứ hai solo.

Phiên bản cuối tháng 8 của sự kiện này trước khi năm tới chuyển sang tháng Năm cũng đã khiến Thomas giành chiến thắng tại WGC Bridgestone Invitational với một lĩnh vực tương tự như thế giới.

“Tôi đang ở một nơi tuyệt vời về tinh thần ngay bây giờ,” Thomas nói. “Tôi rất kiên nhẫn và bình tĩnh.”

Kể từ năm 1980, chỉ có hai người chơi đã thắng tuần trước PGA và sau đó chiếm được Wanamaker Trophy, Woods vào năm 2007 và McIlroy vào năm 2014. Và không phải vì Woods trong năm 2006-07 có bất cứ ai giành được PGA trong những năm liên tiếp.

“Tiger là một ảnh hưởng khá lớn đối với tôi,” Thomas nói. “Anh ấy đã thúc đẩy tôi để có được nơi tôi bây giờ. Vì vậy, nó là tuyệt vời để có anh ta trở lại bây giờ.”

Woods một thời gian ngắn dẫn đầu vào ngày Chủ nhật tại giải vô địch mở trước khi chia sẻ thứ sáu sau vòng cuối cùng tốt nhất của mình trong năm năm thấy anh ta chia sẻ thứ tư tại Mỹ PGA quốc gia.

Nhưng Woods xếp hạng 51 đã không nhìn thấy Bellerive trong 17 năm vì vậy chín lỗ thực hành mỗi ngày sẽ rất quan trọng trong tìm kiếm của ông cho một chiến thắng sự nghiệp 80 và lần đầu tiên trong bất kỳ sự kiện trong năm năm.

“Tôi sẽ xem xét khóa học để cảm nhận nhiều hơn bất cứ điều gì”, Woods nói. “Tôi cần phải có cảm giác về sân golf và cách các lỗ gôn đang chơi. Tôi cần phải có một số đại diện trên green và xem có gì ở đó.”

– Xem thêm: Học bóng rổ

Chia Sẻ