web analytics

Vận động viên bơi lội Ánh Viên tìm kiếm vinh quang

Vận động viên bơi lội Ánh Viên tìm kiếm vinh quang

Cầu thủ 20 tuổi nắm lấy vận hội thứ tư của cô ‘Một tiêu chuẩn ở hồ bơi 200m nữ tại một giải đấu ở Mỹ cách đây hai tháng.

Trước đây, Vien đủ điều kiện cho hợp 200m cá nhân (IM), IM 400m và 400m tự do. Kết quả cô đã đặt mình trong số 30 VĐV hàng đầu thế giới.
Sau khi bắt thế giới bơi lội tại Olympic khu vực Đông Nam Á bằng cách bắt tám huy chương vàng và lập hồ sơ tám năm ngoái, Viễn đã nhìn thấy ít hơn bình thường, sau khi cô bay để đào tạo và cạnh tranh ở Mỹ, để chuẩn bị cho Thế vận hội thứ hai của cô.

ánh viên

Viễn, người đã đến Brasil tuần trước, đã không đặt mục tiêu cho cuộc thi này lớn nhất, toàn cầu thể thao. Cô cũng không được đề cập tại buổi lễ gửi-off của Việt Nam như một huy chương đầy hy vọng, khi cô đang ở trong quá khứ.
Theo HLV Đặng Anh Tuấn, nó sẽ là lợi thế của mình để không bị áp lực khi cạnh tranh với các đối thủ ưu tú của mình.

Tham khảo thêm các khóa học: 

Tuần trước, ông Viên đã phải cạnh tranh trong cuộc đua 7km bơi mỗi ngày, trong khi cải thiện vóc dáng của mình với khoảng hai giờ của cử tạ hàng ngày.

Bây giờ ở Rio, cô sẽ tập trung vào bốn sự kiện của mình, đặc biệt là 400m IM, mà là đặc sản mạnh nhất của mình. Viên cũng có để đào tạo lúc 10h để trở thành có điều kiện cho thời gian dự kiến cho các cuộc thi của mình. “Đây là lần đầu tiên tôi để cạnh tranh trong khu vực thời gian này. Tôi phải làm việc chăm chỉ hơn, nhưng nó là ok, tôi sẽ làm quen với nó. Vấn đề ở đây là làm thế nào để đào tạo tốt để đảm bảo kết quả tốt nhất, “Viễn nói. kết quả hàng đầu của cô trong IM 400m là 4min 38.78sec, mà cô thực hiện gần một năm trước đây tại giải vô địch thế giới, trong đó đặt mình ở vị trí thứ 10, trong khi huy chương đồng Olympic London đã giành chiến thắng với tỉ số 4: 32,91.

kết quả đào tạo của cô được báo cáo hàng ngày về Cục Quản lý Việt Nam Thể thao, nhưng nó không được công khai.
“Tôi đã không nghĩ về một huy chương trong năm nay. Tôi sẽ chỉ cố gắng để được một trong tám vận động viên trong trận chung kết. Tôi có thể ở 400m tự do IM hoặc 400m. Nhưng tôi sẽ ưu tiên cho các hỗn, như tôi hy vọng để làm một cái gì đó đặc biệt ở đây, “Viễn nói.

HLV Tuấn nói Viên được những tiến bộ lớn trong 400m IM và cô ấy đã chỉnh sửa lỗi kỹ thuật của mình từ các cuộc thi khác.

“Viên được chuẩn bị để thực hiện tốt nhất của mình vào năm 2018 tại Asian Games. Trong Thế vận hội này, cô có thể vào top tám của một, hoặc một vài sự kiện, nhưng cơ hội của mình để giành chiến thắng một huy chương là không rõ ràng, bởi vì có một khoảng cách giữa mình và bơi lội hàng đầu thế giới “, ông Tuấn nói.
Theo lịch trình, các hỗn 400m sẽ được tổ chức vào ngày 05 Tháng Tám, 400m tự do trên 06 tháng 8, và 200m tự do và 200m hỗn cá nhân vào ngày 07 tháng tám.

Chia Sẻ