Victory Cup 2018 mở để bình chọn

Victory Cup 2018 mở để bình chọn

Bùi Thị Thu Thảo có cơ hội giành chiến thắng Nữ vận động viên của năm một lần nữa tại Victory Cup năm nay.

Tay nhảy dài là một trong năm ứng cử viên cùng với các vận động viên Quách Thị Lan và Nguyễn Thị Oanh, tay đua xe đạp Nguyễn Thị Thật và võ sĩ karate Nguyễn Thị Ngoan.

– Xem thêm: Hoc bong da ở Hà Nội


Tại buổi lễ năm ngoái, Thảo cho biết bức tượng vàng sẽ đẩy cô giành huy chương vàng tại Asian Games 2018 (ASIAD) ở Indonesia vào tháng 8, và cô ấy đã làm điều đó.

“Thật tuyệt vời khi tôi vào danh sách rút ngắn cho Victory Cup một lần nữa. Tôi hy vọng rằng những nỗ lực và kết quả của tôi ở Indonesia là đủ. Nó sẽ được công nhận cho những gì tôi đã làm trong năm”, Thảo nói.

– Xem thêm: Học bóng rổ cơ bản

Các ứng cử viên khác bao gồm Lan, người mang về nhà một viên đạn bạc 400m và đồng tiếp sức 400m từ ASIAD. Oanh giành chiến thắng trong cuộc đua dốc 3.000m, trong khi Thật giành giải vàng tại giải vô địch xe đạp châu Á. Ngoan đã giành được một huy chương đồng thế giới, một huy chương bạc châu Á và ba huy chương châu Á trong suốt cả năm.

Trong vận động viên nam của năm, võ sĩ pencak silat Trần Đình Nam và Nguyễn Văn Trí, người đoạt huy chương vàng tại ASIAD, sẽ tranh giành bức tượng chống lại vận động viên bơi lội Nguyễn Huy Hoàng (một bạc và một đồng từ ASIAD), vận động viên karate Nguyễn Minh Phụng (một ASIAD bạc) và cầu thủ bóng đá Nguyễn Quang Hải (một giải bạc và thứ tư từ giải vô địch U23 châu Á và ASIAD).

Các hạng mục khác bao gồm Huấn luyện viên của năm, Vận động viên trẻ của năm, Đội của năm, Đồng đội của năm, Hình thể thao của năm, Vận động viên khuyết tật, Người thể thao yêu thích của năm và Giải thưởng Thành tựu trọn đời.

Một giải thưởng cũng được mong đợi cho huấn luyện viên nước ngoài của năm.

“Các giải thưởng khuyến khích cả vận động viên và huấn luyện viên. Nó cho thấy mọi người quan tâm đến thể thao và những gì họ đã làm cho đất nước”, Trần Đức Phấn, Phó trưởng phòng Thể thao Việt Nam cho biết.

Tổng số tiền 330 triệu VNĐ (14.300 USD) sẽ được trao cho những người chiến thắng tại lễ trao giải vào tháng 1 năm 2019 tại Hà Nội.

Công chúng có thể bỏ phiếu và nhận thêm thông tin về vận động viên, huấn luyện viên, giải thưởng và cách bỏ phiếu tại cupchienthang .vn.

Sự kiện này diễn ra trong năm, được phối hợp tổ chức bởi Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam, Công ty Thể thao 24h và Cục Thể thao Việt Nam.

– Xem thêm: Khóa hoc bong ro tăng chiều cao cho trẻ em

Chia Sẻ