Wayne Rooney khởi đầu tốt tại DC United

Wayne Rooney khởi đầu tốt tại DC United

Wayne Rooney ghi một cú đá phạt tuyệt đẹp để giữ cho DC United vững chắc trong trận đấu với Major League Soccer vào thứ Tư với chiến thắng 1-0 trước Toronto FC.

Xem thêm: Khóa học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Cựu ngôi sao người Anh và Manchester United, Rooney, người đã đến Washington đã thay đổi mùa giải của câu lạc bộ, đã bị một cú sút tuyệt vời từ cự ly 30 mét ở phút 18 để giải quyết các điểm.

Chiến thắng khiến United mất 4 điểm so với Montreal Impact, đối thủ gần nhất của họ cho một vị trí playoff, với 47 điểm từ 32 trận trong bảng xếp hạng Đông Hội nghị.

Montreal, người ở ngay bên ngoài vị trí hậu vệ thứ bảy, có 43 điểm từ 42 trận.
United hiện đang bất bại trong tám trận và đang kiểm soát số phận playoff của họ với hai vòng đấu trong mùa giải thường xuyên còn lại để chơi. Đội bóng của Rooney phải đối mặt với New York City FC vào Chủ nhật trước khi kết thúc mùa giải với Chicago vào ngày 28 tháng 10.

Phí playoff của United đã được bắt nguồn từ sự trở lại của Rooney vào tháng Bảy. Cựu cầu thủ 32 tuổi người Anh đã gọi thời gian cho sự nghiệp Premier League của mình hồi đầu năm nay sau khi rời Everton.

Xem thêm: Học bóng rổ ở Hà Nội

Khi Rooney đến, United đã ở dưới cùng của Hội nghị Đông với chỉ có hai chiến thắng từ 14 trận đấu, nhưng kể từ đó câu lạc bộ vốn đã tăng lên bảng vào tính toán postseason.

Chia Sẻ