Ý kiến ​​của Wenger cho Mike Dean

Ý kiến ​​của Wenger cho Mike Dean

Hiệp hội bóng đá đã tiết lộ những gì đã xảy ra khi Arsene Wenger phải đối mặt với trọng tài Mike Dean sau trận hòa 1-1 của Arsenal với West Brom vào tháng Mười Hai.

Xem thêm: Lớp học bóng đá

HLV của Arsenal đã tức giận vì quyết định của Dean cho West Brom một trừng phạt muộn khi chính thức đánh giá Calum Chambers đã xử lý cú sút của Kieran Gibbs trong trận đấu năm mới.

Một buổi điều trần kỷ luật độc lập vào ngày 5 tháng Giêng đã cho Wenger một lệnh cấm liên tiếp ba trò chơi và 40.000 bảng tiền phạt cho vụ việc này nhưng lý do bằng văn bản của ban chỉ được công bố hôm nay.

Theo báo cáo về sự cố bất thường của Dean, Wenger đã cố gắng theo các quan chức trong phòng thay đồ của họ sau trận đấu và nói với một người quản lý của West Brom để “cho tôi vào” “.

Dean đã viết: “Anh ta rất hăng hái tựa vào tôi, chỉ vào tôi một cách tích cực khi nói rằng” anh không thành thật “trong nhiều dịp.

“Tôi trả lời ‘vì vậy bạn đang gọi tôi là lừa dối’. Anh ấy trả lời: “Tôi vẫn duy trì những gì tôi nói, bạn không trung thực”.

“Sau đó anh ta đã nói rằng” Bạn đã làm điều này với chúng tôi nhiều lần trước đây, bạn được cho là chuyên nghiệp, bạn là một sự ô nhục “.”

Dean kết luận bằng cách nói rằng người đàn ông Pháp 68 tuổi này đã được West Brom “an toàn” ra khỏi phòng.

Các trợ lý trọng tài Simon Long và Ian Hussin và quan chức thứ tư Christopher Kavanagh nộp báo cáo gần như giống hệt nhau, với cả ba mô tả hành vi của Wenger là “hung dữ”.

Bảng điều khiển, do cựu tiền vệ Villa, Everton và Bolton, Gareth Farrelly chủ trì, ghi nhận đây là trường hợp thứ hai liên quan đến Wenger trong một năm, khi ông chủ của Pháo thủ bị phạt 4 lần và tiền phạt 25.000 bảng cho một cuộc cãi vả với lần thứ tư chính thức trong chiến thắng 2-1 trước Burnley vào tháng 1 năm ngoái.

Nói rằng “không có lý do gì để biện minh cho hành vi này”, ban giám khảo đã đưa ra lệnh cấm sân vận động, nhưng quyết định chống lại nó, và cũng nghĩ đến việc đưa ra Wenger một lệnh cấm “mở rộng” ngăn cản ông ta vào các phòng thay đồ hay lĩnh vực chơi trong 30 phút trước hoặc sau một trận đấu.

Cuối cùng, nó giải quyết cho một tiêu chuẩn bốn trò chơi cấm và £ 50.000 phạt, gõ một trò chơi cấm và 10.000 £ từ tiền phạt cho Wenger thừa nhận nhanh chóng của tội lỗi.

Xem thêm: Lớp học bóng rổ

Chia Sẻ