web analytics

Hà Nội triumph tại giải cầu lông quốc gia

Hà Nội triumph tại giải cầu lông quốc gia

Hà Nội đã giành được chiến thắng trong cuộc thi đấu cầu lông cá nhân toàn quốc, được tổ chức tại tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm>>Học bóng rổ ở Hà Nội

Đội đã mang về nhà hai vàng, một bạc và hai huy chương đồng. Tỉnh Bắc Giang đứng thứ hai với hai vàng và một đồng. Thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ ba với một vàng, một bạc và một đồng.

Trong trận chung kết đôi đôi hỗn hợp, Đỗ Tuấn Đức và Phạm Như Thảo của Hà Nội đánh bại đồng đội Phạm Hồng Nam và Nguyễn Thị Mai Anh để đoạt danh hiệu.

Trong trận đấu đôi nam, Đức và Nam đánh bại Nguyễn Hoàng Anh và Trần Quốc Việt của Bộ Công an 21-18, 11-21, 21-17 để dẫn đầu.

Trong bộ đôi phụ nữ, Vũ Thị Trang và Nguyễn Thị Sen của Bắc Giang đã đánh bại Đinh Thị Phương Hồng và Đỗ Thị Hoài của tỉnh Thái Bình 21-9, 19-21, 21-16 để bỏ túi vàng.

Xem thêm>>Khóa học hè

Trong trận chung kết đơn nữ, Trang của Bắc Giang đánh bại Nguyễn Thùy Linh của Đà Nẵng 21-11, 17-21, 21-9.

Trong trận chung kết đơn nam, cầu thủ hàng đầu Việt Nam, Nguyễn Tiến Minh của TP.HCM, đã đánh đồng đội Phạm Cao Cương 21-17, 13-21, 21-15 để giành danh hiệu thứ 14.

Theo Tổng Thư ký Liên đoàn Cầu lông Việt Nam Lê Thanh Sang, những người chiến thắng đã kiếm được bến để tham gia thi đấu tại các trò chơi Đông Nam Á tại Malaysia vào tháng 8 này. Việt Nam mong muốn giành được hai huy chương đồng tại lễ hội hai năm một lần của khu vực.

Chia Sẻ