web analytics

Các huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng thế giới

Các huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng thế giới

FIFA đã công bố danh sách các huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng thế giới 2019. Từ danh sách này, FIFa sẽ chọn ra một huấn luyện viên duy nhất nhận danh hiệu  huấn luyện viên bóng đá hay nhất năm vào ngày 24/9 tại London.

Danh sách các huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng nhất thế giới

1. Massimiliano Alegri

>> Trung tâm dạy bóng đá trẻ em UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP nhất ở Hà Nội

Massimiliano Alegri là huấn luyện viên bóng đá người Italy, mùa giải trước ông dẫn dắt Juventus giành chức vô địch Serie A lần thứ 7 liên tiếp, riêng với cá nhân Alegri là lần thứ 4 liên tiếp giành vô địch. Với tài năng và thành tích đạt được, Alegri được FIFA liệt kê vào danh sách các huấn luyện bóng đá nổi tiếng thế giới.

2. Didier Deschamps

Didier Deschamps đã đưa đội tuyển Pháp vô địch Wordl Cup 2018 và đây có lẽ là thành tích vĩ đại nhất trong lịch sử làm HLV của ông. Didier Deschamps cũng đã chính thức nằm trong danh sách những tên tuổi vô địch World Cup trên cươn vị là huấn luyện viên và cầu thủ.

3. Zlatko Dalic

Zlatko Dalic không phải quá nổi tiếng nhưng sau World Cup 2018 thì ai cũng biết đến Dalic. Zlatko Dalic đã giúp Croatia từ một đội bóng được đánh giá thấp đã đi một mạch đến trận chung kết và chỉ thất bại trước đội tuyển Pháp tại World Cup 2018.

4. Stanislav Cherchesov

Stanislav Cherchesov được biết đến là huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng thế giời khi đưa đội tuyển Nga được đánh giá yếu nhất trong lịch sử Nga. Nhưng Cherchesov đã đưa đội chủ nhà World Cup lọt vào tới tứ kết. Đây cũng là thành tích tốt nhất của đội bóng Nga tại ngày hôi bóng đá lớn nhất hành tinh.

5. Pep Guardiola

Pep Guardiola là huấn luyện viên đội Man City, ông đã giúp đội bóng thống trị Premier League mùa giải vừa qua. Man City đã vô địch sớm và còn lập kỷ lục 100 điểm, bỏ xa đội MU đứng sau với 19 điểm.

6. Juergen Klopp

Juergen Klopp dẫn dắt đội Liverpool nhưng không được đánh giá cao tại Champions League. Tuy vậy, Klopp cũng đã dẫn đội bóng này lọt vào trận chung kết và chỉ thất bại do kém may mắn. Dưới tay huấn luyện viên Klopp nhiều cầu thủ tầm trung đã nổi tiếng và trở thành ngôi sao bóng đá như Salah, Firmino, Mane.

Ngoài các huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng thế giới trên, chúng ta còn một số HLV nổi tiếng khác như Roberto Martinez, Diego Simeone, Gareth Soutgate, Ernesto Valverde, Zinedine Zidane. Tất cả những huấn luyện viên nổi tiếng nhất thế giới đều đạt được những thành tích ấn tượng tại câu lạc bộ và tại quốc gia.

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ với nhiều lớp học bóng đá và lớp học bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội. Các lớp học sẽ giúp các em rèn luyện thể lực và tăng chiều cao tự nhiên tốt nhất.

 Tags: các huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng thế giới, huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng nhất thế giới, huấn luyện viên bóng đá hay nhất

Chia Sẻ