web analytics

Tuyển sinh lớp năng khiếu bóng đá 2020

Tuyển sinh lớp năng khiếu bóng đá 2020

Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh và một môi trường hoạt động thể thao bổ ích giúp trẻ phát triển toàn diện. Hiện Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đang tuyển sinh lớp năng khiếu bóng đá 2020 với các em có độ tuổi từ 6-16 tuổi đang sinh sống và học tập trên địa bàn Hà Nội. Với mong muốn có thể lựa chọn được những học viên thực sự có tài năng có đam mê với bóng đá muốn theo đuổi và phát triển khả năng của bản thân trong sự nghiệp thể thao.

Khi tham gia tuyển sinh lớp năng khiếu bóng đá 2020 của trung tâm, các bé sẽ có cơ hội được lựa chọn vào đội tuyển thi đấu của trung tâm, được đào tạo bóng đá một cách bài bản từ cơ bản cho đến nâng cao.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm đào tạo bóng đá trẻ em, trung tâm đã đào tạo được hơn 6000 học viên tại 23 địa điểm học trên khắp các quận huyện Hà Nội, đội ngũ giảng viên đều là những huấn luyện viên, giảng viên của các trường TDTT và các cầu thủ chuyên nghiệp.  

Lịch tuyển sinh lớp năng khiếu bóng đá 2020

  • Diễn ra vào tất cả các ngày trong năm
  • Tại các địa điểm học và sân tập của trung tâm trên toàn địa bàn Hà Nội
  • Điều kiện tham gia tuyển sinh: các bé có độ tuổi từ 6-16 tuổi và có chiều cao tương ứng với tuổi, là các bạn nam yêu thích bóng đá và luyện tập thể thao, có sức khỏe tốt và năng động, đang sinh sống học tập tại Hà Nội

Cách thức đăng ký tham gia tuyển sinh lớp năng khiếu bóng đá 2020

Để đăng ký tham gia tuyển sinh, các bậc phụ huynh và các em có thể liên hệ hotline của trung tâm 097.146.2626 hoặc inbox cho fanpag Facebook.com/lophocbongda/ để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký cũng như giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Khi tham gia lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội của trung tâm các em sẽ được các huấn luyện viên hướng dẫn học bóng đá từ cơ bản cho tới nâng cao, ngoài ra còn được học hỏi thêm các kinh nghiệm thực tế trong thi đấu từ các HLV có nhiều kinh nghiệm. Được nâng cao kỹ năng bóng đá cá nhân cũng như được rèn luyện về thể lực, tâm lý và được tham gia các hoạt động thể thao bổ ích của trung tâm. Được thi đấu giao hữu cọ sát với các bạn đồng trang lứa để nâng cao tinh thần và phát huy khả năng của bản thân cũng như có thêm nhiều bạn bè.

Trên đây là các thông tin tuyển sinh lớp năng khiếu bóng đá 2020 của trung tâm, rất mong muốn sẽ nhận được nhiều thông tin đăng ký của các bậc phụ huynh để Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ có thể mang tới cho các bé của gia đình mình một môi trường hoạt động thể thao lành mạnh và bổ ích nhất.

Chia Sẻ