web analytics

Croatia Dario Saric đã ký kết với Philadelphia 76ers

Croatia Dario Saric đã ký kết với Philadelphia 76ers

Croatia Dario Saric đã ký kết với Philadelphia 76ers, đội bóng cho biết vào thứ sáu, hai năm sau khi giành được quyền đối với tiền đạo được đánh giá cao.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ

Saric, cầu thủ xuất sắc nhất của hai cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Âu, đã được Orlando Magic chọn vào năm 2014 trong bản dự thảo của NBA 2014 và giao dịch với 76ers.

Cầu thủ 22 tuổi này đã trải qua hai mùa giải vừa qua để chơi cho Anadolu Efes ở giải Thổ Nhĩ Kỳ. Vào năm 2015-16, ông đã đạt được trung bình 11 điểm và sáu rebounds trong khi giảm 48 phần trăm so với sàn.

Tuần trước, anh được đặt tên là MVP của giải đấu vòng loại 2016 sau khi giúp Croatia giành được vị trí Olympic với chiến thắng vượt qua Italy .

“Chúng tôi rất vui mừng khi tuyên bố sẽ ký hợp đồng với Dario Saric cho một hợp đồng của cầu thủ NBA”, ông Bryan Colangelo, tổng giám đốc của 76ers nói.

“Nhóm bóng rổ của chúng tôi được hưởng lợi từ cả sự phát triển của tòa án và sự trưởng thành về thể chất của Dario như một cầu thủ chuyên nghiệp tại Croatia và Thổ Nhĩ Kỳ trong vài năm gần đây”.

Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ, nhưng các báo cáo của giới truyền thông đưa mức lương tân binh của mình lên hơn 2 triệu USD.

Các 76ers đã kết thúc cuối cùng trong NBA mùa giải trước với một hồ sơ 10-72, nhưng đang tìm kiếm để xây dựng lại gần đây cũng đã ký kết dự thảo chọn Ben Simmons.

Chia Sẻ