web analytics

Đội bóng rổ Mỹ thi đấu với Tây Ban Nha

Đội bóng rổ Mỹ thi đấu với Tây Ban Nha

Đội Hoa Kỳ đã có bài kiểm tra đầu tiên chống lại cuộc thi bên ngoài vào tối thứ Sáu và giành chiến thắng trước Tây Ban Nha

Đã có một số nghi ngờ về việc phiên bản Team USA này sẽ chống lại sự cạnh tranh quốc tế như thế nào, nhưng nó đã giúp đàn áp các nhà phê bình với chiến thắng 90-81 đầy thuyết phục trước Tây Ban Nha vào tối thứ Sáu tại Anaheim, California. Đội Hoa Kỳ lan truyền sự giàu có về điểm số, với tám cầu thủ giành được bảy điểm trở lên. Người bảo vệ Utah Jazz Donovan Mitchell là người đàn ông cao điểm với 13 người, theo sau là 12 của Khris Middleton và 11 Kemba Walker’s , cùng với tám hỗ trợ và sáu rebound.

>> Các vị trí trong bóng rổ

Tây Ban Nha được dẫn dắt bởi hai cầu thủ nổi bật nhất NBA – Marc Gasol ghi được 19 điểm cao trong trò chơi, trong khi Ricky Rubio thêm 16 điểm và bảy hỗ trợ.

Đội tuyển Hoa Kỳ giờ sẽ đến Úc, nơi họ sẽ chơi thêm ba trận triển lãm trước khi đến World Cup FIBA ​​tại Trung Quốc. Dưới đây là một vài bài học từ trò chơi, cùng với bản tóm tắt các bản cập nhật trực tiếp của chúng tôi.

Tăng cường niềm tin

Người hâm mộ đội tuyển Hoa Kỳ đã lo ngại một cách dễ hiểu khi có thông báo rằng một nhóm các cầu thủ G League đã đánh bại họ một cách tàn nhẫn vào một ngày khác, nhưng chiến thắng này trước Tây Ban Nha sẽ giúp xoa dịu những nghi ngờ đó. Người Mỹ đã dẫn đầu khá nhiều để bắt đầu kết thúc, và mỗi lần Tây Ban Nha đe dọa sẽ cắt giảm vị trí dẫn đầu, họ đã trả lời bằng những giỏ lớn. Đây có thể không phải là nhóm thống trị của Hoa Kỳ mà chúng ta đã thấy trong các giải đấu quốc tế trước đó, nhưng họ đã cho thấy lý do tại sao họ vẫn được yêu thích tại World Cup FIBA ​​sắp tới.

Nhanh và nguy hiểm

Những gì đội tuyển Mỹ này thiếu sức mạnh ngôi sao, nó bù đắp cho tốc độ. Được dẫn dắt bởi những người mê tốc độ Walker và De’Aaron Fox , Đội Hoa Kỳ đã ra khỏi cổng chống lại Tây Ban Nha để tìm cách tận dụng sự nhanh chóng của nó trong toàn bộ tòa án và nửa tòa án. Bằng cách gây áp lực lên phòng thủ và tiến tới vành đai, điều đó đã mở ra 3 con trỏ cho các xạ thủ của đội. Đó là một phương pháp thử và đúng cho các đội có lợi thế về thể thao và đó là điều mà Team USA có thể tận dụng thường xuyên hơn không.

>> Lịch thi đấu giải bóng rổ nhà nghề mỹ

Nóng, giữ nóng

Đội Hoa Kỳ đã thể hiện một liên lạc bắn súng đầy lông vũ trong vụ đánh cắp nội bộ của mình, và điều đó đã mang đến chiến thắng trước Tây Ban Nha vào thứ Sáu. Người Mỹ đã bắn 11 điểm 19 từ đường 3 điểm, tận dụng vẻ ngoài rộng mở được tạo ra bởi khoảng cách và sự thâm nhập của họ. Nếu họ có thể tiếp tục hạ gục 3 giây với tốc độ này, Team USA sẽ rất khó để đánh bại.

Chương trình Dunk

Các cầu thủ trong Đội Hoa Kỳ dường như rất hào hứng khi lần đầu tiên thi đấu với một đối thủ quốc tế khác kể từ khi họ mở trại huấn luyện, và điều đó thể hiện với sự phấn khích của họ trong các nỗ lực dunk. Họ không phải lúc nào cũng chuyển đổi, nhưng dường như mọi người chơi đều muốn đưa người Tây Ban Nha lên một tấm áp phích vào một lúc nào đó trong trò chơi. Một cặp đôi nổi bật sớm, người đầu tiên từ Jayson Tatum.

Sau đó, Mitchell đã tham gia vào hành động với cú đánh nổi bật này:

Dự đoán cắt giảm

Trước khi World Cup bắt đầu, Đội Hoa Kỳ sẽ phải cắt đội hình của mình từ 14 xuống 12. Chúng tôi không biết cầu thủ nào sẽ bị cắt, nhưng nhìn vào các cầu thủ thấp điểm từ triển lãm vào thứ Sáu có thể cho chúng tôi một gợi ý. Fox, người đã thu hút các đánh giá tích cực trong trại huấn luyện, chỉ chơi sáu phút, trong khi Derrick White , Brook Lopez và Jaylen Brown đều hạ cánh dưới 10. Huấn luyện viên Gregg Popovich có thể chuyển đổi hoàn toàn trong trò chơi tiếp theo, nhưng bây giờ chúng tôi có thể cho rằng Hai người chơi sẽ bị cắt có lẽ đến từ nhóm đó.

Xem thêm tin bóng rổ>> http://trungtamthethaotuoitre.com/ban-tin-bong-ro/

Chia Sẻ