Thăng Long đánh bại Hanoi Buffaloes trong VBA

Thăng Long đánh bại Hanoi Buffaloes trong VBA

Nhà vô địch Chiến binh Thăng Long đánh bại Hanoi Buffaloes 71-67 trong trận derby của Hiệp hội Bóng rổ Việt Nam (VBA) vào thứ Ba.

– Xem thêm: Học bóng rổ

Hai bên chia sẻ một quý đầu tiên thận trọng, với các chiến binh tham gia một dẫn 14-8. Họ mở rộng lợi thế của họ trong lần thứ hai với Jaywuan Hill và Tô Quang Trung tỏa sáng để có số điểm đến 21-12.

Tuy nhiên, các tay vợt Hà Nội đã chiến đấu mạnh mẽ, và ba con trỏ từ Đinh Tiến Công và Mike Bell đã giúp Buffaloes đạt điểm số 26-26.

Các cầu thủ giàu kinh nghiệm của Warriors đã giúp họ lấy lại vị trí dẫn đầu trong giai đoạn thứ ba tại 49-38, với Trung ghi được tám điểm và Justin Young bảy.

Trong quý vừa qua, Buffaloes đã cho người hâm mộ lý do để hy vọng, quay trở lại dẫn đầu 58-55 nhờ đội trưởng Vincent Nguyễn ghi 11 điểm, nhưng Hoàng Thế Hiển và Trương Hoàng Trung đã giúp cấp độ chiến binh ở mức 59-59, focing thêm thời gian.

Kết quả cuối cùng là 71-67 cho Warriors .

Hill giành được giải thưởng MVP với 16 điểm, 12 rebounds và ba hỗ trợ.

Trâu sẽ gặp Cantho Catfish vào ngày 28 tháng 7 tại phòng tập thể dục Cần Thơ, trong khi các chiến binh sẽ đối mặt với City Wings vào ngày 29 tháng 7.

Trong trận đấu còn lại, Catfish giành được chiến thắng thứ bảy liên tiếp bằng cách đánh bại Cánh Đồng Thành Phố HCM 79-71.

– Xem thêm: Học bóng đá thiếu nhi

Chia Sẻ