web analytics

Đại sứ Arsenal Sol Campbell thăm tp Hồ Chí Minh

Đại sứ Arsenal Sol Campbell thăm tp Hồ Chí Minh

Cựu cầu thủ Anh và Arsenal Sol Campbell đã gửi một thông điệp tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam qua trang Facebook của Arsenal ngày hôm qua.

Trong video Campbell, ông nói rằng “rất vui mừng được đến Việt Nam và làm cho nó trở thành sự kiện lớn. Hẹn sớm gặp lại!”

Tiền vệ nổi tiếng sẽ đến thăm người hâm mộ tại TP.HCM từ ngày 16 đến 19 tháng 11 với tư cách là đại sứ chính thức của Arsenal.  Campbell là một trong những thành viên của đội bất bại của Arsenal tại Premier League năm 2004, cùng với  Freddie Ljungberg và Robert Pires trước đây đã đến Việt Nam.

Trong thời gian lưu trú của mình, Campbell sẽ tham gia vào các hoạt động khác nhau với người hâm mộ, chẳng hạn như cuộc thi nấu ăn. Anh cũng sẽ đưa ra bình luận về trận đấu giữa Arsenal và Tottenham. Ông sẽ tham gia các hội thảo về thực hành đào tạo và cuộc sống lành mạnh, cũng như tham quan di tích lịch sử trong thành phố.

Anh sẽ kể câu chuyện về thời gian của mình như là một đối thủ cạnh tranh, bao gồm cả những kỷ niệm của Arsenal đánh bại các đối thủ lớn như Manchester United và Liverpool để giành danh hiệu năm 2001-02 và 2003-04.

Campbell, 43 tuổi, chơi cho Notts County, Porstmouth, Tottenham, và Arsenal trước khi kết thúc sự nghiệp với Newcastle United vào năm 2011.

Anh đã chơi 20 năm với 646 trận và ghi được 29 bàn tại Premier League. Ngoài hai danh hiệu với Arsenal, Campbell đã có một League Cup với Tottenham và FA Cup với Portsmouth.

Trong 11 năm làm đội tuyển quốc gia, anh đã thi đấu 73 trận và ghi 1 bàn. Anh được đánh giá là một trong 11 trận đấu World Cup 2002 và 2004.

Chia Sẻ