web analytics

Thể Thao Tuổi Trẻ dạy học kỹ thuật bóng rổ

Thể Thao Tuổi Trẻ dạy học kỹ thuật bóng rổ

Các con sẽ được dạy những bài tập gì? học kỹ thuật bóng rổ nào? là một trong những thắc mắc của không ít bậc phụ huynh khi có con tham gia các khóa học bóng rổ tại các trung tâm hiện nay.

Thể Thao Tuổi Trẻ là một trong những trung tâm dạy kỹ thuật bóng rổ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Khi các con đến đăng ký khóa học, sẽ được các huấn luyện viên của mình nói qua về giáo án quá trình học tập để qua đó các con sẽ hiểu được rằng mình sẽ được học những gì trong suốt khóa học. Không những thế, chúng tôi luôn mời các bậc phụ huynh đến tại sân tập của các con để xem, cỗ vũ và học bóng rổ cùng con.

học kỹ thuật bóng rổ

Đến với Thể Thao Tuổi Trẻ các bậc phụ huynh sẽ không phải thắc mắc con sẽ được học kỹ thuật bóng rổ nào nữa. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các kỹ thuật cơ bản mà các con sẽ được học khi tham gia học bóng rổ tại trung tâm.

Các con sẽ được dạy kỹ thuật bóng rổ nào

Học kỹ thuật bóng rổ đập bóng tại chỗ

Là một trong những kỹ thuật quan trọng cũng là cơ bản nhất của bộ môn bóng rổ. Khi học kỹ thuật bóng rổ học viên nào cũng sẽ được hướng dẫn kỹ thuật này đầu tiên.

đập bóng tại chỗ

Học kỹ thuật bóng rổ đập bóng chữ V tại chỗ

Mặc dù kỹ thuật đập bóng chữ V là một trong những kỹ thuật cơ bản nhưng lại rất quan trọng để các con có thể dẫn bóng qua người đối thủ một cách an toàn.

Học kỹ thuật bóng rổ dẫn bóng chạy

Sau khi được học 2 kỹ thuật trên thì các con sẽ được học kỹ thuật dẫn bóng chạy này để các con có thể dẫn dắt bóng đi về phía khung thành của đối thủ.

dạy kỹ thuật bóng rổ

Học kỹ thuật bóng rổ bổ trợ cho tay

Để chơi được bóng rổ tốt, các con sẽ được trung tâm dạy một số kỹ thuật, động tác bổ trợ cho tay.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

Thông tin tư vấn học kỹ thuật bóng rổ tại trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ

Để đăng ký cho con tham gia các khóa học kỹ thuật bóng rổ, hoặc cần tư vấn đề các chương trình dạy kỹ thuật bóng rổ của trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ, quý phụ huynh vui lòng liên hệ theo thông tin giới đây để đội ngũ tư vấn của trung tâm có thể tư vấn nhanh nhất.

Trân trọng!

TRUNG TÂM THỂ THAO TUỔI TRẺ
(*) HOTLINE tư vấn 24/7 : ( 04) 85. 876.686 – 0976.860.029

Hoặc để lại thông tin  tại đây để chúng tôi kịp thời liên hệ và tư vấn trực tiếp :


ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Chia Sẻ