web analytics

Đề cử Golden Ball 2017

Đề cử Golden Ball 2017

Nhà tổ chức Golden Ball 2017, tờ Sài Gòn Giải Phóng (Sàigòn Sài Gòn) công bố danh sách tuyển chọn các hạng mục trong đề cử vào ngày 20 tháng 12.

Xem thêm: Hoc bong da

Năm đề cử cho hạng mục Bóng Vàng nam là Nguyễn Anh Đức của Becamex Bình Dương, Nguyễn Quang Hải của Hà Nội FC, Trần Phi Sơn của Sông Lam Nghệ An, Đinh Thanh Trung của QNK Quảng Nam và Lương Xuân Trường đóng vai một tiền vệ trung tâm cho Gangwon FC của Hàn Quốc, cho mượn từ câu lạc bộ V. League 1 Hoàng Anh Gia Lai.

Năm cầu thủ hàng đầu của Quả bóng Vàng là Nguyễn Thị Tuyết Dung và Nguyễn Thị Liễu của Phong Phú Hà Nam, Chương Thị Kiều, Huỳnh Như và Đặng Thị Kiều Trinh của thành phố HMC.

Trong thể loại futsal, Thái Sơn Nam có ba đại diện gồm Phạm Đức Hòa, Phùng Trọng Luân và Trần Văn Vũ. Trong khi Thái Sơn Bắc có một ứng cử viên, Nguyễn Văn Huy và một trong số đó là Khổng Đình Hùng của Sanatech Khánh Hòa.

Có ba đề cử cho giải bóng đá nam trẻ xuất sắc nhất bao gồm Nguyễn Quang Hải và Đoàn Văn Hậu của Hà Nội và Phan Thanh Hậu của Hoàng Anh Gia Lai.

Trong khi ba cầu thủ bóng đá nữ trẻ nhất là Nguyễn Thị Minh Anh của Hà Nam, Nguyễn Thị Tuyết Ngân của TP.HCM và Nguyễn Thị Vạn của Than và Khoáng sản Việt Nam.

Những người chiến thắng sẽ được công bố tại lễ trao giải vào ngày 2 tháng 1 tại TP.HCM.

Xem thêm: Hoc bong ro

Chia Sẻ