web analytics

Izawa Satoshi của Nhật với tốc độ 2 giờ 39.53 phút để giành chiến tại Lễ hội Maraton

Izawa Satoshi của Nhật với tốc độ 2 giờ 39.53 phút để giành chiến tại Lễ hội Maraton

Izawa Satoshi của Nhật đã có tốc độ 2 giờ 39.53 phút để giành chiến thắng trong cuộc đua dài 42km của nam giới tại Lễ hội Maraton Hàng năm Manulife Đà Nẵng lần thứ năm vào Chủ Nhật.

Xem thêm>>Mùa hè cho con học gì

Satoshi đã lấy được cuốn băng trước Rafael Pecos của Philippines, đứng thứ hai với thời gian là 2: 40,03 và Lê Văn Tuấn của Việt Nam, người đã đạt tốc độ 2: 48,23.

Lany Cardona của Philippines đã giành được danh hiệu 42km của phụ nữ với thời gian là 3: 27,23.

Kazumi Kinoshita của Nhật đứng thứ hai với 3: 40,32, và Sophie Clarke của Anh đứng thứ ba với 3: 42,32.

“Đó là một ca khúc hay, nhưng thời tiết quá nóng. Tôi đã đua xe lần đầu tiên ở Việt Nam và tôi rất hạnh phúc với kết quả hôm nay “, Cardona nói với Vietnam News .

Cả hai người chiến thắng trong cuộc đua 42 km của nam giới và phụ nữ sẽ nhận được tài trợ tham gia Cuộc thi Maraton Quốc tế Shonan năm 2017 vào ngày 3 tháng 12 tại Nhật Bản.

Satoshi cũng giành được giải Maraton quốc tế Shonan năm 2016.

Trong cuộc đua kéo dài một nửa của nam giới (21km), Julien Davanne của Pháp kết thúc với thời điểm 1: 14.10, trước tay vợt Việt Nam Hiếu Nguyễn và Richard Salano của Philippines

Người Philippin chiếm ưu thế trong cuộc đua marathon của một phụ nữ với Jho An Villamar, Nhea Ann Baroena và Rufa Sorongon lần lượt chiếm vị trí thứ ba.

Các vận động viên Việt Nam đã cai trị cuộc đua 10km.

Lê Tuấn (38.60 phút) đầu tiên, tiếp theo là Châu Giang và Đinh Tiên.

Về phía phụ nữ, Hương Nguyễn của Việt Nam đã thắng cuộc đua 10km với thời gian 41,3 phút, tiếp theo là Phi Lương của Mỹ và Ngu Fyen Jyen của Malaysia.

Người chạy marathon lâu đời nhất, Noriko Sakota, 72 tuổi của Nhật Bản đã hoàn thành cuộc đua 42 km trong 3: 35,39.

Trẻ em từ trại mồ côi Hoa Mai Đà Nẵng cũng tham gia FunRun 5km dưới sự bảo trợ của cựu chiến binh Mỹ Dennis Zaborac.

Cuộc đua năm nay đã gây quỹ cho hơn 21.000 đô la Mỹ cho trẻ mồ côi, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, làng Hope và 15 gia đình có thu nhập thấp trong thành phố.

Các thành viên của Câu lạc bộ Silver Strider từ Mỹ đã tham gia cuộc đua để nâng cao nhận thức về “vận động viên và người đi bộ trên 50 tuổi” nhằm thúc đẩy lối sống lành mạnh và để tiếng nói cho người chạy bộ và người đi bộ.

Cuộc chạy đua thứ năm trên bờ biển đã thu hút hơn 5.000 vận động viên và du khách đến từ 44 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự cuộc đua 42km, 21km, 10km và 5km.

Xem thêm>>Phát triển chiều cao tuổi dậy thì

Được tổ chức bởi thành phố miền trung Việt Nam, Công ty Marathon Thế giới và Pulse Active, đây là cuộc chạy đua của người Việt Nam đầu tiên được Hiệp hội Vận động viên Điền kinh Quốc tế và Hiệp hội Marathons và Khúc côn cầu Quốc tế chứng nhận.

Chia Sẻ