web analytics

Fed Cup phải trải qua cải cách vào năm 2019

Fed Cup phải trải qua cải cách vào năm 2019

Fed Cup có khả năng phải đối mặt với cải cách triệt để cho năm 2019, vang vọng kế hoạch gây tranh cãi để mở rộng Davis Cup, nó đã được tiết lộ vào ngày chủ nhật.

“Sẽ có cải cách của Fed Cup vào năm tới”, bên lề trận bán kết giữa Pháp và Mỹ.

“Cải cách đang trên đường đi và dự án có thể sẽ được đóng dấu cao su tại Roland Garros (ngày 27 tháng 5 đến ngày 10 tháng 6) và được đệ trình lên Đại hội quần vợt quốc tế (vào tháng 8)”, ông Giudicelli, người cũng là thành viên của Hội đồng quản trị ITF điều hành cả giải Davis và Fed Cup Bernard Giudicelli, chủ tịch của Liên đoàn quần vợt Pháp.

Không cần phải xây dựng kế hoạch, giám đốc FFT giải thích rằng “mục đích của cải cách là ủng hộ nhiều đội hơn trong Nhóm Thế giới”.

Tại thời điểm này, chỉ có tám quốc gia chơi trong nhóm thế giới ưu tú.

Tuy nhiên, Giudicelli từ chối khẳng định rằng ý tưởng này là có 16 trong tương lai và mang sự kiện của phụ nữ phù hợp với định dạng hiện tại của giải đấu Davis Cup nam.

“Sẽ có nhiều đội hơn,” là tất cả Giudicelli sẽ thêm vào.

Kế hoạch cải cách Cup Davis 118 tuổi, mà sẽ thấy các giải đấu chơi trong một tuần vào tháng 11 trên mặt đất trung lập thay vì tiêu thụ bốn ngày cuối tuần riêng biệt, đã phân chia các môn thể thao.

Sự kiện mới này cũng có nghĩa là sự kết thúc của các mối quan hệ gia đình và đi xa, được đổi tên thành một trận chung kết World Cup kết thúc mùa giải và có 18 quốc gia.

Quỹ đầu tư Kosmos, được thành lập bởi cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha Gerard Pique và đang có kế hoạch đầu tư 3 tỷ đô la Mỹ trong vòng 25 năm trong cái nhìn mới của Davis Cup, cũng quan tâm đến Fed Cup.

“Các nhà đầu tư đã thể hiện sự quan tâm đến Fed Cup. Tôi nghĩ rằng họ đã thể hiện sự quan tâm hỗ trợ liên đoàn quốc tế và cho nó phương tiện để tổ chức các cuộc thi có tác động thực sự”, Giudicelli bổ sung.

Chia Sẻ